Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Hỗ trợ 80 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách ở Bảo Yên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 27/04/2022 10:59
THBY - Chiều 26/4, tại trụ sở UBND xã Lương Sơn (Bảo Yên), Lữ đoàn 131 Hải quân, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Huyện ủy Bảo Yên phối hợp tổ chức bàn giao kinh phí xây nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Duy Giác, thôn Lương Hải, xã Lương Sơn.

Ông Nguyễn Duy Giác, sinh năm 1944, là gia đình chính sách, có công với cách mạng, từng tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Ông Giác nay tuổi đã cao, sức khỏe yếu. Gia đình ông có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm sống trong căn nhà gỗ đã xuống cấp trầm trọng.

btg 1
Trao hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Duy Giác.

Trước những khó khăn của gia đình, Lữ đoàn 131 Hải quân và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao số tiền 80 triệu đồng hỗ trợ gia đình ông Giác xây dựng căn nhà mới. Thường trực Huyện ủy Bảo Yên chỉ đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ xã tích cực vào cuộc, triển khai các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ ngày công lao động xây dựng nhà ở, phấn đấu hoàn thành vào dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Lữ đoàn 131 Hải quân trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Giác.

Hoạt động thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 131 Hải quân và Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”; góp phần cùng các cấp, các ngành của huyện Bảo Yên thực hiện tốt chính sách đối với người có công với cách mạng.

Nguồn tin: https://baolaocai.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây