Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Chi Đoàn khối Văn hóa sự nghiệp huyện Bảo Yên phối hợp với Tập đoàn Inox Hoàng Vũ tặng quà 01 sân chơi và 95 phần quà cho học sinh tại trường Tiểu học số 1 xã Vĩnh Yên.

Thứ năm - 19/05/2022 23:05
THBY - Thiết thực hưởng ứng các hoạt động kỉ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2022), Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bảo Yên lần thứ XV nhiệm kỳ 2022 – 2027. Vừa qua, Chi Đoàn khối Văn hóa sự nghiệp huyện Bảo Yên phối hợp với Tập đoàn Inox Hoàng Vũ và Đoàn xã Vĩnh Yên tổ chức chương trình “Hành trình cùng em đến trường” tặng quà cho các em học sinh tại trường Tiểu học số 1 xã Vĩnh Yên.

 

Tặng 01 “ Sân chơi cho em” cho trường Tiểu học số 1 Vĩnh Yên.
 

Tại chương trình, Chi Đoàn khối Văn hóa sự nghiệp huyện Bảo Yên và Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đã tặng 02 bộ bàn ghế và 01 “ Sân chơi cho em” gồm: Xích đu, Cầu trượt, Bập bênh, bàn, ghế ngồi,… cùng với đó, trao 95 xuất quà trong đó: 32 Xuất quà cho học sinh Xuất sắc, 22 Xuất quà cho học sinh nghèo, cận nghèo học Xuất sắc, 23 Xuất quà cho học sinh nghèo, cận nghèo học Giỏi, 13 Xuất quà cho học sinh nghèo, Tặng 5 cặp sách cho học sinh nghèo Trường Tiểu học số 2 Vĩnh Yên.Với tổng trị giá chương trình là 120 triệu đồng.

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Inox Hoàng Vũ cho biết: Với phương châm của Tập đoàn là “Gắn kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng”,  Tập đoàn Inox Hoàng Vũ luôn xác định việc tham gia các hoạt động thiện nguyện là một trách nhiệm xã hội lớn lao, vì sự phát triển chung của cộng đồng, nhất là thế hệ trẻ - những mầm xanh tương lai của đất nước. Vào những ngày lễ, ngày thành lập công ty thay vì tặng hoa, cán bộ công nhân viên Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đã dành số tiền mua hoa đó để ủng hộ các trường, học sinh nghèo vùng cao. Công đoàn công ty đã chủ động liên hệ và phối hợp với Chi Đoàn khối Văn hóa sự nghiệp huyện Bảo Yên và Đoàn xã Vĩnh Yên tổ chức chương trình “Hành trình cùng em đến trường” tặng quà cho các em học sinh tại trường Tiểu học số 1 xã Vĩnh Yên.

VY3
Trao quà cho học sinh nghèo, cận nghèo học Xuất sắc.

Với Trường Tiểu học số 1 Vĩnh Yên và các em học sinh đây là những món quà hết sức có ý nghĩa, giúp cho nhà trường và các em học sinh có một không gian vui chơi sau giờ học, giúp học sinh phát triển lành mạnh cho thông qua tăng cường hoạt động thể chất và trí tuệ. Cùng với đó, nhà trường và các em học sinh sẽ giữ gìn, sử dụng trang thiết bị hiệu quả, đúng công năng.

Có thể nói, đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo, giúp các em có thêm sân chơi bổ ích, tiếp thêm động lực để các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập./.

Tác giả bài viết: Trọng Điểm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây