Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Ra mắt Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” chi hội phụ nữ 5 Mai Đào

Thứ ba - 17/05/2022 06:38
THBY - Ngày 17/5, tại Nhà văn hóa bản 5 Mai Đào, Hội LHPN xã Thượng Hà tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) “Gia đình hạnh phúc” chi hội phụ nữ 5 Mai Đào.  Dự ra mắt CLB có lãnh đạo Hội LHPN huyện Bảo Yên, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thượng Hà, trưởng, phó 14 chi hội và toàn thể hội viên phụ nữ chi hội 5 Mai Đào.

 

THA1
Ký cam kết không tổ chức tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống.

CLB “Gia đình hạnh phúc” chi hội 5 Mai Đào, xã Thượng Hà gồm 24 thành viên là những hội viên phụ nữ gương mẫu luôn thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và đạt tiêu chuẩn xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”. Mục dích của CLB là trang bị cho thành viên các kiến thức xã hội, tạo diễn đàn cho các hội viên chia sẻ kiến thức về xây dựng cuộc sống gia đình, đẩy lùi tệ nạn xã hội, bảo vệ môi trường. Đồng thời, khuyến khích mọi người dân tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, nhất là nhiệm vụ của hội, góp phần lan tỏa và nhân rộng trong cộng đồng dân cư.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

CLB được thành lập và đi vào hoạt động sẽ góp phần giúp người dân trong bản được tuyên truyền, phổ biến kịp thời các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các kiến thức, công nghệ mới trong lao động, sản xuất; Luật bình đẳng giới, Luật phòng chống bạo lực gia đình; Kỹ năng ứng xử của các thành viên trong gia đình, tuyên truyền thực hiện kế hoạch hóa gia đình,…

Cũng tại buổi ra mắt CLB “Gia đình hạnh phúc”, Hội LHPN xã Thượng Hà đã tổ chức ký cam kết thực hiện phòng, chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống đối với hội viên chi hội 5 Mai Đào, xã Thượng Hà.

Tác giả bài viết: Bích Quyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây