Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Phó Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Giang thăm, chúc Tết tại huyện Bảo Yên

Thứ tư - 19/01/2022 19:13
THBY - Chiều 18/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà tại huyện Bảo Yên.Tham gia đoàn công tác cõ lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Thường trực Huyện ủy Bảo Yên.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tặng quà tết Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã: Lương Sơn, Nghĩa Đô, đây là những địa phương tiêu biểu, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Đoàn công tác thăm, tặng quà cấp ủy, chính quyền xã Nghĩa Đô.

Phát biểu tại nơi đến thăm, đồng chí Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy biểu dương những thành tích mà cán bộ, đảng viên, Nhân dân 2 địa phương đã đạt được. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền các xã tiếp tục đưa nghị quyết Đảng vào cuộc sống và thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch  năm 2022.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Giang chúc mừng, biểu dương xã Nghĩa Đô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm vừa qua.

Đồng chí lưu ý trong công tác xây dựng Đảng, cần chủ động nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, nhất là ở cơ sở. Củng cố khối đại đoàn kết; xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh từ cơ sở. Cần gìn giữ, bảo tồn văn hóa truyền thống của các dân tộc; xây dựng nếp sống văn minh, ấm no, hạnh phúc.

bao yen 3
Phó Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Giang tặng Thiệp mừng thọ, quà Tết của Chủ tịch nước cho cụ Nguyễn Thị Vẹn, bản Nà Uất, xã Nghĩa Đô.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên gia đình người có công là ông Hoàng Lương Soan, sinh năm 1941, là bệnh binh, cư trú tại bản Nặm Cằm, xã Nghĩa Đô; gia đình ông Hoàng Văn Tấn, sinh năm 1956, là bệnh binh, cư trú tại thôn Chiềng 2, xã Lương Sơn. Thăm hỏi và tặng quà 3 người cao tuổi là cụ Hoàng Văn Mỹ, 100 tuổi ở thôn Pịt, xã Lương Sơn; cụ Đặng Thị Thẳm, 100 tuổi, cư trú tại Bản 2 Vài Siêu, xã Thượng Hà và cụ Nguyễn Thị Vẹn, 100 tuổi ở bản Nà Uất, xã Nghĩa Đô.

Cựu chiến binh Hoàng Lương Soan vui mừng, xúc động khi nhận được sự quan tâm của tỉnh và địa phương.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã thăm hỏi, động viên, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến và động viên các thương, bệnh binh, các cụ cao tuổi luôn phát huy truyền thống tốt đẹp, động viên con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, đóng góp xây dựng thôn, bản, quê hương ngày càng phát triển.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Giang thăm hỏi, tặng quà cụ Đặng Thị Thẳm, Bản 2 Vài Siêu, xã Thượng Hà.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu, trước mắt cấp ủy, chính quyền huyện Bảo Yên nói chung và các địa phương nói riêng cần phải bảo đảm an toàn cho Nhân dân vui Xuân, đón tết; quan tâm chăm lo tết cho người nghèo, đối tượng chính sách với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Nguồn tin: https://baolaocai.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây