Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Dũng thăm chúc tết gia đình chính sách, người cao tuổi tại xã Phúc Khánh và thị trấn Phố Ràng

Thứ ba - 25/01/2022 05:02
THBY - Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, đoàn công tác của huyện do đồng chí Đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cho người có công, người cao tuổi tại xã Phúc Khánh và thị trấn Phố Ràng. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Phòng LĐTB xã hội, Hội người cao tuổi huyện.
Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cụ Lương Thị Cầu tại xã Phúc Khánh, cụ Nguyễn Thị Bảy thị trấn Phố Ràng, thăm gia đình ông Lưu Bá Sơn thị trấn Phố Ràng người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, ông Nông Đức Lục thuộc đối tượng thương binh tại xã Phúc Khánh.
Trao tặng quà cho cụ Lương Thị Cầu xã Phúc Khánh.
Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên Nguyễn Anh Dũng ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình, chúc các gia đình đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc. Mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống.
Đồng chí Nguyễn Anh Dũng Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Bảy tổ dân phố 2A thị trấn Phố Ràng
Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Dũng  trao tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Bảy tổ dân phố 2A thị trấn Phố Ràng.
Đại diện các gia đình người có công, người cao tuổi cảm ơn trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, cấp ủy, chính quyền các cấp, đồng thời hứa sẽ tiếp tục chăm lo phụng dưỡng các cụ để các cụ luôn sống vui, sống khỏe là chỗ dựa tinh thần cho con, cháu. Tích cực làm ăn phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả bài viết: Thu Dịu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây