Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bảo Yên thăm chúc tết gia đình chính sách, người cao tuổi tại xã Minh Tân, Thượng Hà

Thứ sáu - 21/01/2022 02:36
THBY - Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, vừa qua, đồng chí Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bảo Yên đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cho các đối tượng người có công, người cao tuổi tại xã Minh Tân, Thượng Hà. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Phòng LĐTB xã hội, Hội người cao tuổi huyện.

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, chiều ngày 20/1, đồng chí Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bảo Yên đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cho các đối tượng người có công, người cao tuổi tại xã Minh Tân, Thượng Hà. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Phòng LĐTB xã hội, Hội người cao tuổi huyện.

NX
Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bảo Yên tặng quà tết cho đối tượng người cao tuổi tại  xã Minh Tân.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết gia đình thương binh Vũ Huy Du - Hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại bản 1 Vài Siêu xã Thượng Hà, gia đình bệnh binh Hoàng Văn Tân - bản Mai 1 xã Minh Tân, bà Lý Thị Sóng bản Minh Hải xã Minh Tân và gia đình bà Hoàng Thị Sống người cao tuổi tại xã Thượng Hà.

Thăm, tặng quà tết cho đối tượng người có công tại xã Minh Tân.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bảo Yên Nguyễn Xuân Nhẫn ghi nhận, biểu dương những cống hiến, đóng góp của gia đình người có công với cách mạng và người cao tuổi trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương Bảo Yên thời gian qua. Đồng chí mong muốn các gia đình người có công, người cao tuổi tiếp tục nêu gương sáng, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo, bảo đảm cuộc sống cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kịp thời tháo gỡ hoặc đề xuất với cấp trên giải quyết những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chế độ cho các gia đình chính sách, người cao tuổi...

Nhân dịp đón Tết Nhâm Dần 2022, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bảo Yên Nguyễn Xuân Nhẫn chúc các gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đón Tết vui xuân đầm ấm, an lành./.

Tác giả bài viết: Thu Dịu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây