Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Huyện Bảo Yên giao lưu, gặp mặt các doanh nghiệp xuân Nhâm Dần 2022

Thứ sáu - 24/12/2021 23:08
THBY - Chiều ngày 24/12, Huyện Bảo Yên tổ chức giao lưu, gặp mặt các doanh nghiệp xuân Nhâm Dần 2022. Dự buổi giao lưu, gặp mặt có có đồng chí Nguyễn Anh Chuyên- Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Tô Ngọc Liễn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; Lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, Lãnh đạo UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện, các cơ quan, đơn vị, địa phương; Tổng Giám đốc, Giám đốc các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, HTX đóng trên địa bàn tỉnh, huyện; Các công ty, doanh nghiệp đang thi công xây dựng các công trình, dự án trên địa bàn huyện; Các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển của huyện Bảo Yên năm 2021.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới 2022. Và thông báo tóm tắt tình hình kinh tế, xã hội của huyện trong năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Đồng thời, cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp trong sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong quá trình phát triển đi lên. Đặc biệt, Trong năm 2022, huyện sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư các dự án trọng điểm, các dự án phát triển nông – lâm nghiệp, du lịch của huyện. Huyện sẽ tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư vào huyện nhà và tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp yên tâm hoạt động trên địa bàn huyện. Phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tăng cường công tác cải cách hành chính, xây dựng cơ chế chính sách phù hợp,… để cùng các doanh nghiệp xây dựng huyện Bảo Yên phát triển bền vững.

Cũng tại buổi gặp mặt, Huyện Bảo Yên đã vinh danh và khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển của huyện Bảo Yên năm 2021.

KT3
Vinh danh và khen thưởng các tập thể có nhiều đóng góp cho sự phát triển của huyện Bảo Yên năm 2021.
Vinh danh và khen thưởng các cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của huyện Bảo Yên năm 2021

 

Vinh danh và khen thưởng các nhà giáo và học sinh có nhiều đóng góp cho sự phát triển của huyện Bảo Yên năm 2021.

 

 

Tác giả bài viết: Bích Quyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây