Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Tổ đại biểu số 3 HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 HĐND huyện tại thị trấn Phố Ràng

Thứ hai - 17/01/2022 20:22
THBY - Tổ đại biểu số 3 HĐND huyện gồm các ông bà: Nguyễn Anh Chuyên- UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu tại huyện; Tô Ngọc Liễn- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thạc Nhân- Phó trưởng Ban pháp chế HĐND huyện, Tổ trưởng tổ đại biểu số 3 HĐND huyện; Bà Lê Phi Nga - Phó chủ tịch HĐND thị trấn Phố Ràng cùng tổ đại biểu số 6 HĐND thị trấn Phố Ràng vừa có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 HĐND huyện, sau kỳ họp thứ 3 HĐND thị trấn Phố Ràng, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Dự buổi TXCT có đại diện các phòng, ban chuyên môn huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể thị trấn Phố Ràng và đông đảo cử tri TDP 9, thị trấn Phố Ràng.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện đã thông tin nhanh tới các cử tri tình hình phát triển KT-XH trên địa bàn huyện năm 2021; Kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026; Kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp. Đối với kỳ họp thứ 3 HĐND thị trấn đã hoàn thành nội dung đề ra. Thông qua các tờ trình của UBND thị trấn trình tại kỳ họp.  

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri.

Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để các cử tri TDP 9, thị trấn Phố Ràng bày tỏ tâm tư, nguyện vọng. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và trách nhiệm cử tri TDP 9 đã đề xuất 07 ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề: các chính sách hỗ trợ người có công, giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, môi trường, ảnh hưởng từ dâng nước của Nhà máy thủy điện Phúc Long, Nhà máy chế biến sắn,… Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện các phòng, ban chuyên môn liên quan trả lời, làm rõ tại hội nghị.

Đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Tô Ngọc Liễn – Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan chức năng liên quan tiếp tục rà soát, đánh giá lại những vấn đề cử tri đã kiến nghị, các quy hoạch đã được quy hoạch chi tiết yêu cầu khi thi công công trình không được làm biến dạng. Trong thời gian tới, có nhiều công trình trọng điểm sẽ được xây dựng trên địa bàn thị trấn, mong muốn nhận được sự đồng thuận cao từ Nhân dân để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của Nhân dân cũng như làm thay đổi bộ mặt đô thị, phấn đấu xây dựng thị trấn Phố Ràng đạt đô thị loại IV theo đúng lộ trình đã đề ra. 

TXCT1
Đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bảo Yên phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Chuyên- Bí thư Huyện ủy Bảo Yên đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của cấp ủy chính quyền địa phương và bà con Nhân dân TDP 9. Đồng thời nhấn mạnh: Tết Nguyên đán Nhâm Dần đang đến gần, đề nghị thị trấn Phố Ràng cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19, các biện pháp 5K, quản lý tốt người từ vùng dịch trở về địa phương, không ngừng nâng cao ý thức của người dân trong công tác phòng, chống dịch, thích ứng linh hoạt với những diễn biến của dịch. Làm tốt công tác chăm lo tết cho người dân, không để người dân nào không có tết. Đảm bảo An ninh trật tự, An toàn thực phẩm trước, trong và sau tết Nguyên đán. Tăng cường công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị,… 

Tác giả bài viết: Bích Quyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây