Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Bảo Yên: Gặp mặt - vinh danh các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp Xuân Nhâm Dần

Thứ ba - 11/01/2022 05:02
THBY - Vừa qua, huyện Bảo Yên đã tổ chức gặp mặt - vinh danh các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022. Dự gặp mặt có đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Lào Cai, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh; cán bộ, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh. Về phía huyện Bảo Yên có đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Lào Cai, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị, các xã thị trấn trên địa bàn huyện.
Bảo Yên: Gặp mặt - vinh danh các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp Xuân Nhâm Dần
Quang cảnh buổi gặp mặt
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, huyện Bảo Yên đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, những sự kiện nổi bật của huyện năm 2021, phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; thông tin kế hoạch, nhiệm vụ triển khai các hoạt động trước, trong và sau tết Nguyên đán 2022 và kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa – thể thao trên địa bàn huyện năm 2022.
Bí thư Huyện ủy Bảo Yên Nguyễn Anh Chuyên phát biểu chào mừng.
Bí thư Huyện ủy Bảo Yên Nguyễn Anh Chuyên phát biểu chào mừng.
Phát biểu chào mừng, đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Bí thư Huyện ủy Bảo Yên nhấn mạnh: Năm 2021, trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc Bảo Yên đã đoàn kết thực hiện tốt và hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, trong đó nổi bật là phát triển nông nghiệp hàng hóa, quy hoạch đô thị và trung tâm các cụm xã, giải phóng mặt bằng Cảng Hàng không Sa Pa, phát triển du lịch tâm linh và du lịch cộng đồng… Có được những thành tựu đó, ngoài nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện thì sự đồng hành trong công tác thông tin, tuyên truyền của các cơ quan thông tấn báo chí đóng vai trò rất quan trọng. Để huyện Bảo Yên tiếp tục hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các cơ quan thông tấn báo chí tiếp tục phối hợp với huyện để kịp thời thông tin, tuyên truyền các hoạt động trong phát triển kinh tế - xã hội diễn ra trên địa bàn huyện.

Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đã phát biểu, chúc mừng những kết quả mà huyện Bảo Yên đã đạt được trong năm 2021, đồng thời mong muốn tiếp tục có sự quan tâm, phối hợp và chia sẻ thông tin của huyện Bảo Yên để công tác thông tin, tuyên truyền đạt hiệu quả tốt hơn trong thời gian tới.
Đồng chí Dương Đức Huy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.
Đồng chí Dương Đức Huy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Đức Huy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao sự phối hợp trong công tác thông tin, tuyên truyền giữa huyện Bảo Yên với các cơ quan thông tấn báo chí. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị thời gian tới, các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh cần tập trung, đẩy mạnh tuyên truyền cho tỉnh Lào Cai nói chung và Bảo Yên nói riêng về các lĩnh vực: Quy hoạch, nông nghiệp hàng hóa, du lịch (tâm linh, cộng đồng, văn hóa ẩm thực), công tác an sinh xã hội, chuyển đổi số, công tác xây dựng đảng và một số vấn đề xã hội quan tâm...
5
Vinh danh các tập thể, cá nhân có đóng góp trong lĩnh vực báo chí truyền thông cho huyện Bảo Yên.
Nhân dịp này, UBND huyện Bảo Yên đã tổ chức vinh danh 3 tập thể và 20 cá nhân thuộc các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn có đóng góp trong công tác thông tin, tuyên truyền trên địa bàn huyện Bảo Yên năm 2021.

Tác giả bài viết: Minh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây