Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đồng chí trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Dương Đức Huy chúc tết và trao quà cho hộ nghèo tại huyện Bảo Yên

Thứ tư - 26/01/2022 22:52
THBY - Ngày 26/1 vừa qua, đoàn công tác Ban Tuyên giáo tỉnh Lào Cai do đồng chí Dương Đức Huy - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết và trao quà cho các hộ nghèo tại xã Cam Cọn, Kim Sơn, Nghĩa Đô. Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Đức Khoa - Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện Bảo Yên.
 
Đồng chí Dương Đức Huy Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy trao quà cho hộ nghèo tại xã Cam Cọn (1)
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Dương Đức Huy trao quà cho hộ nghèo tại xã Cam Cọn.
Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và tặng 35 quà cho các hộ nghèo ở 2 xã Cam Cọn và Kim Sơn, Nghĩa Đô mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng; dự lễ bàn giao nhà cho 2 hộ nghèo là gia đình bà Triệu Thị Canh - thôn Cam 1 xã Cam Cọn và gia đình chị Nguyễn Thị Hoa - thôn 2AB xã Kim Sơn. Đây là 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt của khăn của xã Kim Sơn, Cam Cọn, không có khả năng tự làm nhà ở. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã kết nối với Công ty TNHH xuất nhập khẩu Hàn Lâm (thành phố Hồ Chí Minh) hỗ trợ mỗi gia đình 55 triệu đồng để làm ngôi nhà mới.
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai Dương Đức Huy trao nhà mới cho hộ nghèo xã Kim Sơn.
Trao nhà mới cho hộ nghèo xã Kim Sơn.
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai Dương Đức Huy chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tươi vui, đầm ấm. Đồng thời, động viên bà con khắc phục khó khăn, tích cực sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững.
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Dương Đức Huy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Đảng bộ xã Nghĩa Đô.
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Dương Đức Huy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Đảng bộ xã Nghĩa Đô.
Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ đã dự và trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên thuộc Đảng bộ Nghĩa Đô.  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí chúc mừng, đánh giá cao cống hiến của các đảng viên lão thành đối với sự nghiệp Cách mạng của đất nước, quê hương; mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã Nghĩa Đô./.

Tác giả bài viết: Thu Dịu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây