Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Các đồng chí lãnh đạo huyện Bảo Yên thăm, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết

Thứ hai - 31/01/2022 05:15
THBY - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Chiều 31/01 đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà một số đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Văn phòng HĐND, UBND huyện.
 
Thăm lực lượng làmnv
Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà chúc Tết cán bộ, chiễn sỹ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly Y tế của huyện.
Đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà các đơn vị: Chi nhánh Cấp nước huyện Bảo Yên; Khu các ly y tế tập trung của huyện; Trung tâm Y tế; Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Điện lực Bảo Yên. Tại những nơi đến thăm, đoàn đã nghe các đơn vị báo cáo về việc thực hiện nhiệm vụ trực Tết, vừa đảm bảo quân số vừa đảm bảo cho cán bộ, công nhân, viên chức nghỉ Tết; kế hoạch hoạt động của đơn vị trong thời gian trước, trong và sau tết, công tác phòng chống dịch Covid -19….
Thăm, tặng quà chúc Tết Cán bộ, công nhân viên Điện Lực huyện.
Thăm, tặng quà chúc Tết Cán bộ, công nhân viên Điện Lực huyện.
Sau khi nghe các đơn vị báo cáo tình hình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Dũng ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của các cơ quan, đơn vị qua đó đã góp phần tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Trong không khí vui vẻ, đầm ấm, trước thềm năm mới, đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang.
Thăm, tặng quà chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện thực hiện nhiệm vụ trực Tết.
Thăm, tặng quà chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện thực hiện nhiệm vụ trực Tết.
Thăm, tặng quà chúc Tết cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế thực hiện nhiệm vụ trực Tết.
Đồng chí mong muốn các cơ quan, đơn vị tiếp tục kiểm tra, rà soát kế hoạch trực, phục vụ tết, đảm bảo có trọng tâm, trọng điểm, sát với tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị, địa phương. Chuẩn bị các phương án, sẵn sàng, chủ động đối phó với mọi tình huống bất ngờ xảy ra; nỗ lực khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đảm bảo cho Nhân dân trong huyện đón tết cổ truyền của dân tộc an toàn, phấn khởi. Đặc biệt, các đơn vị, cán bộ, công nhân viên chức phải thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định./.           
 

Tác giả bài viết: Hoàng Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây