Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 của đồng chí Nguyễn Anh Chuyên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HÐND huyện Bảo Yên

Thứ bảy - 29/01/2022 19:00
THBY - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, trong không khí mùa xuân sum vầy, ấm áp, đồng chí Nguyễn Anh Chuyên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HÐND huyện Bảo Yên gửi lời chúc đến toàn thể đồng bào, đồng chí, chiến sỹ huyện nhà, những người con Bảo Yên xa quê một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công, an khang và thịnh vượng.
 
          Kính thưa toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện nhà!
         Một mùa Xuân mới đã về trên mọi miền của quê hương, đất nước. Trong thời khắc giao thừa thiêng liêng đón chào năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Tôi trân trọng gửi tới toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, những người con của Bảo Yên đang sinh sống, công tác trên mọi miền Tổ quốc lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!
         Thưa toàn thể đồng bào, đồng chí!
         Nhìn lại năm 2021, một năm đầy khó khăn, thách thức, đặc biệt là tác động nặng nề của đại dịch COVID-19. Nhưng với quyết tâm chính trị cao, sự đoàn kết, nỗ lực vượt khó của các cấp, các ngành và sự đồng thuận của Nhân dân. Chúng ta đã thực hiện đồng bộ các giải pháp, hoàn thành "mục tiêu kép", vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 12%, tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt 143 tỷ đồng, vượt kế hoạch tỉnh giao; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng; môi trường đầu tư kinh doanh được cải thiện rõ nét; văn hóa - xã hội chuyển biến tích cực, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên. Quốc phòng - an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội. Đảng bộ huyện đã chỉ đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
        Những kết quả đó đã góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và trở thành nguồn lực nội sinh quan trọng trong sự nghiệp xây dựng, phát triển huyện Bảo Yên trên chặng đường sắp tới. Tôi xin ghi nhận và biểu dương các cấp ủy Đảng, chính quyền, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trong huyện đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, đóng góp trí tuệ, công sức cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện Bảo Yên.
         Thưa đồng bào, đồng chí!
        Bước sang năm Nhâm Dần 2022 – một năm có ý nghĩa quan trọng, năm tăng tốc thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bảo Yên khóa XXII. Với chủ đề “Đoàn kết - Đổi mới - Thích ứng linh hoạt và Khát vọng phát triển” Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã đề ra 22 chỉ tiêu chủ yếu ở tất cả các lĩnh vực để chỉ đạo thực hiện. Trên cơ sở đó xác định 04 địa bàn trọng tâm đó là: Thị trấn Phố Ràng, xã Bảo Hà, Nghĩa Đô và Cam Cọn; 04 lĩnh vực trọng điểm: Nông nghiệp - Nông dân - Nông thôn và xây dựng Nông thôn mới; Công tác quy hoạch và Xây dựng cơ sở hạ tầng; Phát triển du lịch bền vững; Cải cách hành chính chuyển đổi số. Đồng thời đề ra 15 mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cụ thể để tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện.
Thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Tôi kêu gọi đồng bào, đồng chí và chiến sỹ tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống quê hương Bảo Yên anh hùng, tinh thần lao động cần cù, sáng tạo, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022.

        Trong thời khắc thiêng liêng đón chào xuân mới, thay mặt lãnh đạo huyện Bảo Yên, Tôi xin chúc toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện nhà, những người con của Bảo Yên đang sinh sống, công tác trên mọi miền Tổ quốc lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.
Mừng Xuân mới, khát vọng mới, quyết tâm mới, thành công mới!
Thân ái, chào quyết thắng!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây