Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đồng chí Dương Đức Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai thăm, tặng quà Tết cho người có công với cách mạng, người cao tuổi tại xã Vĩnh Yên và Xuân Thượng

Thứ ba - 02/02/2021 22:32
THBY - Chiều ngày 02/02, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Đức Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho người có công với cách mạng, người cao tuổi tại xã Vĩnh Yên và xã Xuân Thượng. Cùng đi với Đoàn có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Lào Cai. Về phía huyện Bảo Yên có đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.
Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vĩnh Yên và xã Xuân Thượng. Đây là 2 xã có thành tích xuất sắc trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2020 của huyện Bảo Yên.

Sau khi nghe chính quyền 2 địa phương báo cáo tóm tắt một số thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh và đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới, đồng chí Dương Đức Huy ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của chính quyền 2 xã đã đạt được trong năm 2020. Đồng thời đề nghị thời gian tới, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vĩnh Yên, xã Xuân Thượng tiếp tục triển khai kịp thời, sáng tạo các chương trình, chính sách của Nhà nước, của tỉnh, tạo sự đồng thuận của người dân trong các phong trào thi đua phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo Tết cho người nghèo, người có công với cách mạng.

Trao Huy hiệu cho Bà Nguyễn Thị Vân, Khu 6B, thị trấn Phố Ràng
Trao Huy hiệu cho Bà Nguyễn Thị Vân, Khu 6B, thị trấn Phố Ràng.

Đoàn công tác của tỉnh cũng đã đến thăm và tặng quà Tết cho người cao tuổi Bà Hoàng Thị Ất, Thương binh Hoàng Văn Đại, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học Nguyễn Văn Sy, bản Khuổi Vèng, xã Vĩnh Yên; người cao tuổi Bà Hoàng Thị Theo, thương binh Nông Văn Tác, bản 2 Là, xã Xuân Thượng. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Dương Đức Huy đã gửi lời chúc Tết đến người có công với cách mạng và người cao tuổi. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp.

Tặng quà chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Thượng
Tặng quà chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Thượng.

Nhân dịp này, đồng chí Dương Đức Huy và Đoàn công tác đã đến trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho bà Nguyễn Thị Vân, khu 6B, thị trấn Phố Ràng và Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho ông Nông Văn Tác, bản 2 Là, xã Xuân Thượng; trao 40 chiếc áo ấm và gần 100 đôi dép cho học sinh Trường Tiểu học số 2 Xuân Hòa./.

Tác giả bài viết: Hoàng Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây