Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình người có công, gia đình chính sách tại xã Xuân Hòa

Thứ sáu - 29/01/2021 02:19
THBY - Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 29/1, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bảo Yên làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Phòng LĐTB - xã hội, Phòng NN&PTNT đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình người có công, đối tượng chính sách tại xã Xuân Hòa.
Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Long Thị Thỏa ở bản Chuân, thương binh Chu Văn Thất bản, Hoàng Văn Tiểng, người nhiễm chất độc hóa học cùng ở bản Mai Hạ, thương binh Hoàng Ngọc Kính, bản Mai Chung, Hoàng Văn Minh, người khuyết tật vận động, trí tuệ mức độ nặng ở bản Mai Hạ xã Xuân Hòa.
dong chi nguyen xuan nhan pho bi thu thuong truc huyen uy bao yen trao qua tet cho me viet nam anh hung long thi thoa tai xa xuan hoa
Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bảo Yên trao quà tết cho mẹ Việt Nam anh hùng Long Thị Thỏa tại xã Xuân Hòa.

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bảo Yên đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt của bà con, gửi lời chúc tết tới các gia đình, đón một năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và ấm lo. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bảo Yên Nguyễn Xuân Nhẫn cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên ở địa phương.

dong chi nguyen xuan nhan pho bi thu thuong truc huyen uy bao yen trao qua tet cho doi tuong chinh sach tai xa xuan hoa
Trao quà tết cho đối tượng chính sách tại xã Xuân Hòa.

Việc tặng quà Tết người có công, đối tượng chính sách đã góp phần động viên to lớn đối với cá nhân cũng như gia đình người có công, đối tượng chính sách, khẳng định niềm tin của họ vào sự tri ân của Đảng, Nhà nước. Đây không chỉ là góp phần quan trọng trong chính sách an sinh xã hội của huyện Bảo Yên, đồng thời thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống nhân văn, nhân đạo mỗi khi Tết đến, xuân về./.

Tác giả bài viết: Thu Dịu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây