Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đồng chí Giàng Thị Bình – Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Lào Cai tặng quà Tết Tân Sửu 2021 cho các hộ nghèo tại huyện Bảo Yên

Thứ năm - 28/01/2021 23:13
THBY - Vừa qua, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Giàng Thị Bình – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Lào Cai làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo các xã Thượng Hà, Minh Tân, Điện Quan, Phúc Khánh và thị trấn Phố Ràng. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam, Phòng lao động thương binh và xã hội huyện.
dong chi giang thi binh tinh uy vien pho truong doan dai bieu quoc hoi tinh lao cai tang qua tet tan suu 2021 cho cac ho ngheo tai huyen bao yen 1
Đồng chí Giàng Thị Bình – Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Lào Cai tặng quà Tết Tân Sửu 2021 cho các hộ nghèo tại huyện Bảo Yên.

Tại các nơi đến thăm, đã trao 235 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng do Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup tài trợ, cho 235 hộ nghèo thuộc các xã Thượng Hà, Minh Tân, Điện Quan, Phúc Khánh và thị trấn Phố Ràng. Đây là một hoạt động ý có nghĩa của Đoàn đại biểu Quốc hội và Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup, đã góp phần hỗ trợ giúp các gia đình trên địa bàn huyện Bảo Yên chuẩn bị đón Xuân mới ấm cúng, vui tươi.  

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Giàng Thị Bình - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh đã thăm hỏi, động viên các gia đình, mong các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, thi đua lao động, sản xuất, nâng cao thu nhập, vươn lên thoát nghèo; đồng thời, yêu cầu cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm, chăm lo để người dân ổn định đời sống, sản xuất, phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm không người dân nào không có Tết. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí chúc bà con nhân dân đón một cái Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm./.

Tác giả bài viết: Trọng Điểm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây