Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đồng chí Nguyễn Việt Hà- Phó chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu trên địa bàn thị trấn Phố Ràng

Thứ sáu - 29/01/2021 03:15
THBY - Sáng ngày 29/1, đoàn lãnh đạo huyện Bảo Yên do đồng chí Nguyễn Việt Hà- Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, thăm và chúc tết cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu trên địa bàn thị trấn Phố ràng. Đi cùng Đoàn có lãnh đạo Công an huyện, Ban dân vận Huyện ủy, Văn phòng HĐND, UBND huyện.

Đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết các đồng chí: Hoàng Văn Thoại, nguyên UVBTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy;  Hoàng Thị Dóc, Hà Thị Phú và Hoàng Thị Lệ Hằng, nguyên Phó chủ tịch UBND huyện; Hứa Tiến Đạt- nguyên chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Đình Thi, nguyên Phó chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Đỗ Lê Ngôn, nguyên UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy.

dong chi nguyen viet hapho chu tich ubnd huyen chuc tet nguyen lanh dao huyen nghi huu tren dia ban thi tran pho rang
Đồng chí Nguyễn Việt Hà- Phó chủ tịch UBND huyện chúc tết nguyên lãnh đạo huyện nghỉ huu trên địa bàn thi trấn Phố Ràng.
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Việt Hà- Phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống kinh tế và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện đã có nhiều công lao trong quá trình xây dựng và phát triển huyện Bảo Yên những năm qua. Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Việt Hà, mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.  

Các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện đã bày tỏ về sự phát triển của địa phương trong những năm gần đây. Đặc biệt là sự đổi mới, sáng tạo trong lãnh, chỉ đạo của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở. Cơ sở hạ tầng được đầu tư, môi trường sống của người dân được quan tâm chú trọng thực hiện. Từ đó, tạo được niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. 

Tác giả bài viết: Minh Huyền

 Từ khóa: Thị trấn Phố Ràng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây