Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy, UBND huyện Bảo Yên thăm và tặng quà các đồng chí lãnh đạo đã nghỉ hưu trên địa bàn

Chủ nhật - 31/01/2021 22:22
THBY - Nhân dịp tết đón tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, đoàn công tác của huyện gồm các đồng chí: Nguyễn Anh Chuyên - Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh Lào Cai, Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn – Phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Tô Ngọc Liễn – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo đã nghỉ hưu trên địa bàn.
Các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy, UBND huyện Bảo Yên thăm và tặng quà các đồng chí lãnh đạo đã nghỉ hưu trên địa bàn
Đoàn đã đến thăm và tặng quà  cho đồng chí Vi Lam Sơn – Nguyên Phó chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai, đồng chí Hà Trọng Luân – Nguyên Phó bí thư huyện ủy, đồng chí Lục Văn Liêm – Nguyên Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Việt Hoàn – Nguyên Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, đồng chí Đặng Văn Thiều –  Nguyên Chủ tịch MTTQ huyện. 

Tại mỗi điểm đến thăm các đồng chí lãnh đạo thường trực  Huyện ủy – UBND huyện đã báo cáo một số nét nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2020. Đồng thời, hỏi thăm sức khỏe và chúc các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo nghỉ hưu trên địa bàn huyện qua các thời kỳ cùng gia đình đón Tết vui vẻ, hạnh phúc. Mong muốn các đồng chí đã nghỉ hưu phát huy trí tuệ, tâm huyết của mình tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng huyện Bảo Yên ngày càng phát triển. 
Các đồng chí lãnh đạo thường trực huyện ủy UBND huyện trao quà cho ông Vi Lam Sơn Nguyên Phó chủ tịch HĐND tỉnh
Các đồng chí Thường trực huyện ủy, UBND huyện trao quà cho ông Vi Lam Sơn - Nguyên Phó chủ tịch HĐND tỉnh.

Các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước những thành quả mà huyện đã đạt được trong năm qua, mong muốn các đồng chí lãnh đạo huyện cần có sự đoàn kết thống nhất trong đảng và chính quyền, phối hợp nhịp nhàng trong lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của huyện, xây dựng huyện Bảo Yên ngày càng phát triển. 

Nhân dịp này các đoàn đã đến thăm và tặng quà Công ty thủy điện Phúc Long,Đồng chí Nguyễn Anh Chuyên – Ủy Viên BCH đảng bộ tỉnh Lào Cai, Bí thư huyện ủy đại diện cho  các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện chúc Công ty sớm hoàn thành công trình, đóng điện phục vụ nhân dân,sang năm mới làm ăn phát đạt, tạo việc làm cho lao động địa phương, góp phần xây dựng huyện Bảo Yên ngày càng phát triển./.
 

Tác giả bài viết: Minh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây