Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên xã Thượng Hà

Thứ sáu - 14/05/2021 08:37
THBY - Chiều ngày 14/5, Đảng uỷ xã Thượng Hà tổ chứ trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2021 cho đồng chí Lý Văn Tần là đảng viên trong Đảng bộ xã. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Thượng Hà.
Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Lý Văn Tần
Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Lý Văn Tần.

Đảng viên Lý Văn Tần sinh năm 1933, tại xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Thượng Hà. Dù trên cương vị nào hay sau khi về sinh hoạt tại địa phương, đồng chí Lý Văn Tần đều giữ gìn phẩm chất người cộng sản, hoàn thành tốt nhiệm vụ; Có phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống trong sạch, lành mạnh, giải dị; có mối quan hệ mật thiết với quần chúng nhân dân và được nhân dân tin tưởng.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng và chúc đảng viên Lý Văn Tần có nhiều sức khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu và các đảng viên noi theo. Đồng thời, mong muốn Đảng bộ, chính quyền xã Thượng Hà tiếp tục dành sự quan tâm nhiều hơn đến các đảng viên cao tuổi và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đảng viên để xây dựng xã Thượng Hà ngày một phát triển./.

Tác giả bài viết: Trọng Điểm

 Từ khóa: Xã Thượng Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây