Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đồng chí Nguyễn Anh Chuyên – Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 60, 45 năm tuổi Đảng cho các đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Cam Cọn, Việt Tiến

Thứ ba - 18/05/2021 09:01
THBY - Nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 18/8, Đảng ủy các xã Cam Cọn, Việt Tiến long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 60, 45 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2021 cho các đảng viên sinh hoạt tại đảng bộ xã. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Chuyên - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, kiêm Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ các xã Cam Cọn, Việt Tiến.
Đảng viên được trao tặng Huy hiêu 60 năm tuổi Đảng gồm đảng viên Phạm Văn Sỹ, sinh năm 1934, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Cam Cọn và đảng viên Nguyễn Văn Mộc, sinh năm 1933, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Việt Tiến; đảng viên được trao huy Hà Quốc Tiềm, sinh năm 1949, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Việt Tiến được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Trong suốt thời gian công tác cũng như nghỉ công tác về sinh hoạt tại địa phương, các đồng chí đảng viên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là tấm gương để đồng chí, đồng đội, đảng viên và người dân noi theo.
 
Đồng chí Nguyễn Anh Chuyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành tại Đảng bộ xã Việt Tiến
Đồng chí Nguyễn Anh Chuyên - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành tại Đảng bộ xã Việt Tiến.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai, đồng chí Nguyễn Anh Chuyên - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy  đã trao huy hiệu Đảng và phát biểu chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí  bày tỏ niềm trân trọng đối với công lao, đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí khẳng định, Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân về quá trình phấn đấu, rèn luyện lâu dài trong hàng ngũ của Đảng của các đồng chí đảng viên. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên mà còn là vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ xã Cam Cọn và xã Việt Tiến. Đồng chí đề nghị các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng lần này cần phát huy tính tiên phong của người đảng viên, gương mẫu, động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tham gia cống hiến công sức, trí tuệ xây dựng Đảng bộ, Chi bộ trong sạch, vững mạnh; xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao ở địa phương. Bên cạnh đó, đồng chí mong muốn cấp ủy các cơ sở Đảng, chính quyền, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã Cam Cọn và xã Việt Tiến cần thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng tham gia sinh hoạt chính trị, tiếp tục đóng góp tích cực cho công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền nhân dân; thường xuyên quan tâm tới sức khỏe, tạo điều kiện tốt nhất về vật chất và tinh thần để các đảng viên lão thành có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. 

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đảng viên Hà Quốc Tiềm đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng và hứa sẽ giữ vững phẩm chất, đạo đức cách mạng, phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên vận động con cháu và nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; tham gia tích cực vào các phong trào, xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Trọng Điểm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây