Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Chuyên thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid -19

Thứ ba - 11/05/2021 04:11
THBY - Sáng ngày 11/5/2021, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Anh Chuyên - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid 19 tại Quốc lộ 70 thuộc địa phận xã Phúc Khánh (giáp huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái). Cùng đi với đoàn, có đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị.
covid
Thăm, tặng quà động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại quốc lộ 70
Đến thăm, động viên chốt kiểm soát, đoàn đã nghe thông tin nhanh về tình hình hoạt động của chốt, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ. Đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn huyện Bảo Yên chưa có trường hợp nào mắc Covid-19. Các biện pháp phòng, chống dịch bệnh đã và đang được huyện tích cực triển khai, thực hiện. Để công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đồng bộ, đạt hiệu quả cao nhất, các đồng chí lãnh đạo huyện yêu cầu cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát không được chủ quan, lơ là, tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra người và phương tiện ra, vào địa bàn quản lý, đảm bảo trực 24/24h. Tiếp tục tuyên truyền tới mọi người dân thực hiện nghiêm các quy định của Bộ y tế; các văn bản chỉ đạo, chỉ thị của các cấp. Cùng với đó, yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đời sống cán bộ, chiến sĩ tham gia trực chốt, đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị cho các lực lượng tại chốt thực hiện nhiệm vụ.

Tại nơi đến thăm, đoàn đã trao quà động viên tinh thần các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh; chúc cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại chốt sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao../.

Tác giả bài viết: Bích Quyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây