Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Phúc Khánh

Thứ sáu - 15/07/2022 20:54
THBY - Chiều ngày 15/7, đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Phuc Khánh nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2022). Cùng đi có đồng chí Đoàn Xuân Hưng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch MTTQVN huyện; lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phúc Khánh

Đoàn đã đi thăm và tặng quà của Chủ tịch nước mỗi suất 300 nghìn đồng, quà của tỉnh mỗi suất 500 nghìn đồng, quà của huyện là 500 nghìn đồng tiền mặt và 250 nghìn đồng bằng  hiện vật cho bà Hoàng Thị Chuyến, thôn Trí Trong là vợ liệt sỹ và ông Hoàng Văn Ngơ, thôn Làng Nủ là Thương binh tỷ lệ thương tật 61%.

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình chính sách và bày tỏ sự tri ân của toàn xã hội đối với các gia đình chính sách đã có những đóng góp quan trọng vì nền độc lập tự do của dân tộc. Chúc các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Đại diện các gia đình đến thăm cũng bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền các cấp và hứa luôn đi đầu trong các phong trào thi đua, gương mẫu động viên con cháu phát triển sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

TNLjpg
Đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đến thăm, tặng quà cho ông Hoàng Văn Ngơ, thôn Làng Nủ, xã Phúc Khánh.
 

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của huyện Bảo Yên, nhằm ghi nhớ công ơn và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc; giáo dục và phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” “đền ơn đáp nghĩa”, từ đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội để làm tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho bà Hoàng Thị Chuyến, thôn Trí Trong, xã Phúc Khánh
Đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho bà Hoàng Thị Chuyến, thôn Trĩ Trong, xã Phúc Khánh.

Tác giả bài viết: Hoàng Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây