Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn – Phó Bí thư thường trực huyện ủy trao quà cho gia đình chính sách tại xã Việt Tiến

Thứ tư - 13/07/2022 23:58
THBY - Ngày 13/7 đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn – Phó bí thư thường trực huyện ủy trao quà cho gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ tại xã Việt Tiến. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Phòng thương binh và xã hội huyện, lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Việt Tiến.
Nhan1
Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà cho ông Trần Văn Tự, bản Hàm Rồng, xã Việt Tiến.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà của Chủ tịch nước, tỉnh, huyện cho bà Lộc Thị Đến, sinh năm 1944  bản Già Hạ, là vợ liệt sỹ; ông Trần Văn Tự, sinh năm 1947, thôn Hàm Rồng, là thương binh 21%.

 

Tại các gia đình đến thăm đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND, MTTQ Việt Nam huyện bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình chính sách, thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế nâng cao đời sống, hưởng ứng các phong trào thi đua của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, đổi mới. Đồng thời, đề nghị, cấp ủy, chính quyền  xã Việt Tiến cần tiếp tục quan tâm hơn nữa trong việc giải quyết các chế độ chính sách người có công; duy trì và đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn góp phần chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng ổn định cuộc sống.

 
NX1
Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà cho bà Lộc Thị Đến,thôn Già Hạ, xã Việt Tiến.

Tác giả bài viết: Minh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây