Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Việt Hà thăm tặng quà các gia đình chính sách tại xã Vĩnh Yên

Thứ năm - 14/07/2022 06:17
THBY - Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 14/7, đồng chí Nguyễn Việt Hà - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, thương bệnh binh tại xã Vĩnh Yên. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Yên.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà của Chủ tịch nước, tỉnh, huyện và của xã cho bà Ma Thị Nhị, sinh năm 1937, bản Khuổi Vèng, là vợ liệt sỹ và ông Ma Lý Sơ, sinh năm 1952, bản Nà Pồng, là người HĐKM bị nhiễm CĐHH 41-60%. 

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Việt Hà - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh, cống hiến của các gia đình chính sách, thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho các con cháu; tiếp tục động viên, giáo dục con cháu trong gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, đồng chí yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn; quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần và kịp thời giải quyết các chế độ chính sách đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

H
Đồng chí Nguyễn Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo UBND, MTTQ các ngành, đoàn thể xã Vĩnh Yên tặng quà ông Ma Lý Sơ, bản Nà Pồng, xã Vĩnh Yên.
 
h1
Đồng chí Nguyễn Việt Hà - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà bà Ma Thị Nhị, bản Khuổi Vèng, xã Vĩnh Yên.

         

Tác giả bài viết: Hoàng Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây