Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

"Vui hội trăng rằm" trường Mầm non Hoa Hồng

Thứ năm - 08/09/2022 23:17
Hòa chung không khí rộn ràng ngày Tết Trung thu năm 2022. Chiều ngày 8/9, trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các bé học sinh nhà trường. Tới dự và chung vui với các bé có lãnh đạo MTTQ, đoàn thể thị trấn Phố Ràng, Agribank Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn - Chi nhánh Huyện Bảo Yên, VNPT Bảo Yên, Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại tổng hợp Bảo Yên, cùng các phụ huynh học sinh trường Mầm non Hoa Hồng.
5434
465467
Biểu diễn văn nghệ mừng Trung thu.
Chương trình “Vui hội trăng rằm” được Trường Trường Mầm Non Hoa Hồng tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn và được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động, do các bé lớp mẫu giáo lớn biểu diễn, được tham gia rước đèn trung thu, được xem biểu diễn múa lân và giao lưu với chị Hằng, chú Cuội do các cô giáo đóng vai.
Các bé xem múa lân mừng Trung thu
Các bé xem múa lân mừng Trung thu.
Trong buổi Vui Tết Trung thu, các bé của trường Mầm non Hoa Hồng đã được nhận quà từ các đồng chí lãnh đạo thị trấn Phố Ràng và các bậc phụ huynh. Sau phần văn nghệ, cô trò nhà trường cùng nhau phá cỗ vui Trung thu.
55465
Các bé tham gia rước đèn Trung thu.
Hoạt động Vui Tết Trung thu của trường Mầm non Hoa Hồng đã tạo tạo nên một sân chơi bổ ích và không khí vui tươi phấn khởi, hào hứng cho các bé vào dịp “Tết Trung thu”. Qua đó, nhằm giúp trẻ phát huy tính tư duy, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng hoạt động tập thể và phát huy tinh thần đoàn kết. Đây còn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm gìn giữ và phát huy những nét văn hóa truyền thống của ngày Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và giáo dục kỹ năng sống cho trẻ Mầm non.
12313
3422
Lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam thị trấn Phố Ràng, Agribank Bảo Yên tặng quà cho các bé nhân ngày Tết Trung Thu.

Tác giả bài viết: Trọng Điểm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây