Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Bảo Yên khai mạc trại hè Tiếng Anh năm 2022

Thứ ba - 26/07/2022 04:30
THBY - Ngày 25/7, tại Trường PTDT Nội trú THCS &THPT huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Yên tổ chức Khai mạc Trại hè Tiếng Anh huyện Bảo Yên năm 2022.
Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Huyện đoàn Bảo Yên.

Phát biểu khai mạc tại Trại hè tiếng anh năm 2022, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên khẳng định: hoạt động Trại hè Tiếng anh là sân chơi bổ ích, lý thú cho các em học sinh, vì vậy đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên Nguyễn Anh Dũng mong muốn các em học sinh tích cực tham gia các hoạt động trại hè, tình nguyện viên người nước ngoài, tình nguyện viên của huyện tổ chức nhiều hoạt động vui chơi học tập lành mạnh, bổ ích để tạo hứng thú cho học sinh…

He
Đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ khai mạc.

Tham gia Trại hè Tiếng Anh năm 2022 có 151 học sinh, là học sinh lớp 5, các trường THCS trong toàn huyện. Trong 3 ngày, từ ngày 25/7 - 27/7/2022, các em học sinh tham gia trại hè được tìm hiểu bản thân, gắn kết bạn bè, giáo dục kỹ năng sống cơ bản, tập làm họa sỹ, tập làm báo cáo viên, thi thuyết trình, trải nghiệm làm hướng dẫn viên du lịch, tổ chức các trò chơi, văn nghệ, lửa trại….

He1
Khai mạc Trại hè Tiếng anh năm 2022.

Ngay sau lễ khai mạc, các em học sinh đã bước vào hoạt động giao lưu tiếng Anh với các tình nguyện viên đến từ nước Đức. Thông qua hoạt động này, không chỉ có được sân chơi bổ ích dịp hè, các em học sinh còn có cơ hội giao tiếp với người nước ngoài nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ. Đồng thời tạo môi trường thuận lợi và nâng cao năng lực cho trẻ em trong việc thực hiện quyền tham gia của trẻ trong các hoạt động xã hội./.

Tác giả bài viết: Thu Dịu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây