Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Ngày hội Tiếng anh tại trường THCS số 1 Phố Ràng

Thứ tư - 28/04/2021 23:21
THBY - Với mục đích góp phần nâng cao khả năng giao lưu bằng tiếng Anh, giúp các em học sinh chia sẻ những kinh nghiệm trong việc học ngoại ngữ, thỏa sức thực hành vốn Tiếng Anh đã được học tập tại trường. Ngày 28/4/2021, Trường THCS số 1 Phố Ràng sôi nổi tổ chức hoạt động ngoại khóa “Ngày hội Tiếng anh” năm học 2020 - 2021.
Tham gia ngày hội các em học sinh được trải nghiệm thú vị, có thêm nhiều hơn nữa vốn kiến thức về tất cả các môn học cũng như tăng cường vốn tiếng Anh cho bản thân. Thông qua các hoạt động ngoại khóa, ngày hội tiếng anh tạo cơ hội cho các em trau dồi các kĩ năng như: nghe, nói, giao tiếp, phản biện, tư duy.
Các đội thi tham gia ngày hội
Các đội thi tham gia ngày hội.
Trong những năm học qua, với nhiều cải tiến về nội dung, hình thức và phương pháp dạy học theo hướng nâng cao năng lực học sinh, chất lượng giáo dục của trường THCS số 1 Phố Ràng đã có những chuyển biến rõ rệt. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, nhà trường còn không ngừng quan tâm đến công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp. Ngoài ra, việc nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng Anh cũng được chú trọng. Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện việc dạy học song ngữ trong tất cả các môn học và lồng ghép sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động ngoại khoá của nhà trường nhằm mục tiêu giúp học sinh nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh cũng như vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống. Đây là sân chơi lành mạnh bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn học hỏi, trau dồi kiến thức và thúc đẩy niềm đam mê học tiếng Anh cho học sinh toàn trường.

Đặc biệt, trong chương trình Ngày hội Tiếng anh các em còn được giao lưu trực tiếp với giáo viên người nước ngoài  nhằm trau dồi hơn nữa vốn tiếng Anh của mình. Cùng với đó là phần thi sôi nổi trình diễn thời trang với mong muốn thể hiện sự sáng tạo, khéo léo của mình qua những bộ trang phục được làm từ những chất liệu rất gần gũi với cuộc sống hằng ngày.
Trao giải cho các đội thi
Trao giải cho các đội thi.
Ngày hội Tiếng Anh là sân chơi bổ ích, lành mạnh. Qua Ngày hội giúp các em học sinh  tăng cường, phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh, có cơ hội giao lưu, học hỏi, giao tiếp, thể hiện khả năng ngoại ngữ, góp phần thúc đẩy, đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy tiếng Anh trong nhà trường./.

Tác giả bài viết: Thu Dịu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây