Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Ngày hội thể thao của bé tại trường mầm non xã Tân Dương

Chủ nhật - 02/05/2021 23:35
THBY - Nhằm giúp trẻ có cơ hội thể hiện các tố chất: Nhanh – mạnh – bền – khéo léo của bản thân và giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Vừa qua, Trường Mầm Non Tân Dương đã tổ chức thành công “Ngày hội thể thao của bé ”cấp trường năm học 2020 - 2021. Đây là dịp để các bé cùng "tranh tài" thể hiện khả năng của bản thân và đặc biệt là sự góp phần giao lưu của các bậc phụ huynh.
Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm….Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập. Hiểu được ý nghĩa và vai trò của việc luyện tập thể dục thể thao, vì vậy trong năm học này Trường Mầm non Tân Dương tiếp tục thực hiện có hiệu quả chuyên đề phát triển vận động cho trẻ. Trong những năm học qua, các cháu trường Mầm non Tân Dương với niềm tự hào là thế hệ tương lai của đất nước đã luôn chăm chỉ học tập, vâng lời ông bà, bố mẹ, lễ phép với mọi người, hăng hái tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Các bé tham gia trò chơi chuyển bóng
Các bé tham gia trò chơi thể thao.
Ngày hội thể thao của bé tại trường mầm bon Tân Dương diễn ra các hoạt động sôi nổi gồm các tiết mục văn nghệ, các trò chơi được tổ chức dưới hình thức thi đấu theo đội như: bé khỏe đẹp, kéo co, Nhảy bao bố, chuyển bóng, đội nào nhanh hơn. Các trò chơi này giúp các bé phát triển khả năng phối hợp, sự khéo léo và tinh thần đồng đội. Tham gia ngày hội hầu hết các bé đều tỏ ra hứng thú được đông đảo các bạn học sinh, các bậc phụ huynh tham gia cổ vũ. Trải qua các phần chơi, các “vận động viên nhí” đều thi đấu với tinh thần cao nhất và dành được kết quả cao. Ngày hội diễn ra vô cùng hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự cố gắng vượt bậc của các bé.

Không chỉ các bé tham gia ngày hội mà các bậc phụ huynh cũng rất nhiệt tình tham gia các hoạt động của nhà trường. Gác lại công việc của gia đình, hôm nay hầu hết các bậc phụ huynh học sinh ở các điểm trường lẻ cũng như trường trung tâm đều có mặt đông đủ để đưa con đến lớp cũng như trực tiếp tham gia các phần thi như: kéo co, nhảy bao bố…tạo không khí của ngày hội càng thêm vui tươi, phấn khởi.
Ban tổ chức trao giải nhất cho các bé tham gia Hội thi
Ban tổ chức trao giải cho các bé tham gia Ngày hội.
"Ngày hội thể thao của Bé” tại trường Mầm non Tân Dương đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm ấn tượng trong tâm hồn trẻ và đặc biệt các bậc phụ huynh học sinh của nhà trường đã được chứng kiến thành quả những hoạt động giáo dục thể chất mà các cô giáo mầm non miệt mài rèn, dạy các bé từ những bước đi đầu tiên của cuộc đời. Đây cũng là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự tương trợ lẫn nhau./.

Tác giả bài viết: Thu Dịu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây