Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Bảo Yên: 23 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022

Thứ tư - 31/08/2022 09:54
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2022). Đảng bộ huyện Bảo Yên có 23 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 75 năm, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng.

 

anh tin bai

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Chuyên trao huy hiệu đảng cho đảng viên thị trấn Phố Ràng.

Trong đợt này 06 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện Bảo Yên có đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó 01 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Lương Sơn 75 năm tuổi đảng và vinh dự được đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu và thăm hỏi, động viên; 04 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 01 đảng viên 45 tuổi đảng, 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 10 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

anh tin bai

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Chuyên trao Huy hiệu 55 và 50 năm tuổi đảng cho các đảng viên.

Các đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt này đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia các phong trào cách mạng và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu đảng cho đảng viên Đảng bộ xã Phúc Khánh.

Tại lễ trao trao tặng Huy hiệu Đảng, các đồng chí Thường trực Huyện ủy chúc mừng đến các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt này, khẳng định đó là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong quá trình xây dựng và phát triển của tổ chức Đảng và của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục tham gia đóng góp cho Đảng bộ xã nói riêng và Đảng bộ huyện Bảo Yên nói chung, là điểm tựa tinh thần vững chắc, tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ, đảng viên trẻ tại địa phương cũng như con cháu trong gia đình.

anh tin bai

Đảng viên Đảng bộ thị trấn Phố Ràng tự hào, phấn khởi khi được nhận Huy hiệu đảng.

Các đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự, vui mừng và hứa sẽ tiếp tục động viên con cháu và gia đình thường xuyên tu dưỡng về chính trị tư tưởng, phẩm chất đạo đức lối sống, chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, hiện đại.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây