Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đảng ủy xã Phúc Khánh tổ chức trao tặng huy hiệu đảng dịp 02/9/2022

Thứ tư - 31/08/2022 09:56
Ngày 31/8, Đảng ủy xã Phúc Khánh tổ chức trao tặng huy hiệu đảng dịp 2/9/2022 cho các đồng chí đảng viên 55 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng. Dự và trao huy hiệu đảng có đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Đảng ủy, UBND xã Phúc Khánh cùng đông đủ các đồng chí đảng viên.
Đảng ủy xã Phúc Khánh tổ chức trao tặng huy hiệu đảng dịp 02/9/2022

Dịp này, đảng ủy xã Phúc Khánh có 03 đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu đảng 30 năm, 40 năm và 55 năm tuổi đảng, đó là: đảng viên Lý Văn Mạn, sinh năm 1947, chi bộ bản Bó được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng; đảng viên Hoàng Viết San, sinh năm 1958, chi bộ Làng Nủ, được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng và đảng viên Đặng Văn Xuân, sinh năm 1955, chi bộ Bó, được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng. 

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu đảng, đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Xuân Nhẫn chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng, đồng chí khẳng định huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, ghi nhận sự đóng góp quý báu của đảng viên cho sự phát triển của địa phương; mong muốn các đảng viên được nhận huy hiệu đảng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục có nhiều đóng góp thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đảng các cấp, chương trình xây dựng NTM của địa phương, xây dựng đảng bộ cơ sở ngày càng trong sach, vững mạnh.

anh tin bai

Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Xuân Nhẫn trao tặng huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu đảng, đảng viên Hoàng Viết San bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của mình. Đồng chí khẳng định luôn tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng và hứa sẽ phát huy tính tiền phong, gương mẫu cho con cháu học tập, noi theo.

Tác giả bài viết: Bích Quyên

 Từ khóa: Xã Phúc Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây