Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đồng chí Nguyễn Công Tư, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà Tết Trung thu tại Trường Trung học cơ sở xã Tân Dương

Thứ năm - 08/09/2022 23:06
Nhân dịp Tết Trung thu 2022, tối 08/9 tại Trường THCS xã Tân Dương đồng chí Nguyễn Công Tư - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà thầy và trò Trường THCS xã Tân Dương, cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội; Huyện đoàn Bảo Yên; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương. 

TT
Đồng chí Nguyễn Công Tư, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác tặng quà Tết Trung thu cho thầy và trò trường Trung học cơ sở xã Tân Dương.


Đêm hội Trăng rằm của thầy và trò Trường THCS Tân Dương do điều kiện trời mưa, sân ướt không tổ chức các hoạt động rước đèn ông sao và những màn biểu diễn múa lân, múa trống nhưng các thầy cô giáo đã tổ chức hoạt động Trung thu tại các lớp học để mang đến cho các cháu một không khí vui tươi, bổ ích. Đến thăm Trường THCS xã Tân Dương, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện rất phấn khởi trước những kết quả mà thầy và trò trường THCS Tân Dương đạt được trong năm học vừa qua; tin tưởng trong năm học tới thầy và trò nhà trường tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, nuôi dạy các cháu học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt, tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo hơn nữa đối với các cháu. Đồng thời, mong muốn cấp ủy chính quyền địa phương tạo điều kiện tốt nhất cho các cháu được học tập, vui chơi, quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để các cháu tự tin trong môi trường học tập tốt. 

Tu
Đồng chí Nguyễn Công Tư, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các em học sinh phá cỗ Tết trung thu.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Công Tư đã tặng quà cho thầy và trò nhà trường; đồng thời, đến từng lớp học phát quà, vui Tết Trung thu cùng các cháu học sinh và chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, nghe lời cha mẹ, thầy cô xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; chúc các cháu đón Tết Trung thu tràn đầy niềm vui, đầm ấm, có một tâm lý thoải mái để bước vào năm học mới 2022 - 2023 giành được nhiều thành tích cao trong học tập.

Đại diện các cháu cũng phát biểu cảm ơn các bác, các cô, các chú lãnh đạo huyện đã tạo điều kiện cho các cháu có một đêm Hội Trăng rằm bổ ích, các cháu xin hứa sẽ luôn nghe lời cha mẹ, thầy cô giáo, để học tập ngày một tốt hơn.

Tác giả bài viết: Hoàng Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây