Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Tết trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Yên

Thứ năm - 08/09/2022 05:55
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, sáng ngày 8/9/2022, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Yên. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động- Thương binh xã hội, Hội chữ thập đỏ huyện.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các gia đình bệnh nhi cố gắng vượt qua khó khăn, chăm sóc tốt cho các cháu và tặng 45 suất quà của huyện cho các bệnh nhi đang điều trị tại các khoa của Bệnh viện Đa khoa huyện tính đến ngày 8/9, mỗi suất quà gồm bánh trung thu và tiền mặt trị giá 200.000đ/suất. Chúc các cháu thiếu nhi sớm khỏi bệnh, đón tết Trung thu vui vẻ, ấm áp và luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

LĐ
Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Dũng thăm hỏi, tặng quà động viên bệnh nhi tại khoa Hồi sức- cấp cứu Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Yên.

Cùng với đó, đồng chí Nguyễn Anh Dũng- Phó chủ tịch UBND huyện cũng ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực và cố gắng của đội ngũ Y, Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Yên đã hết lòng chăm sóc bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện và chúc đội ngũ Y, Bác sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

LĐ1
Thăm, tặng quà các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Yên.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể địa phương đối với trẻ em, đảm bảo mọi trẻ em trên địa bàn đều có Tết Trung thu ấm áp, nghĩa tình. 

Tác giả bài viết: Bích Quyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây