Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Chương trình “Đông ấm cho em”

Thứ bảy - 15/10/2022 06:16
Hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa Đông, Xuân tình nguyện năm 2022. Ngày 15/10, Tại trường PTDTBT Tiểu học Thượng Hà, Trường Mầm non số 2 Thượng Hà, Đoàn thanh niên, Hội LHPN xã Thượng Hà phối hợp với Tập đoàn Viễn Đông Hà Nội tổ chức chương trình “Đông ấm cho em”.

 

THa
Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi và mắc bệnh hiểm nghèo xã Thượng Hà.

Tại chương trình, Tập đoàn Viễn Đông Hà Nội đã trò chuyện, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và chia sẻ khó khăn với các em học sinh và thầy, cô giáo Trường Mầm non số 2 và Trường PTDTBT Tiểu học Thượng Hà; Trao 100 bộ quần áo, giày dép, mì tôm, sữa, đồ dùng học tập cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá 100 triệu đồng; Tặng 03 suất quà cùng tiền mặt trị giá 2 triệu đồng/ suất cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn xã Thượng Hà; Tặng 04 suất quà cho 04 thầy, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các điểm trường trên địa bàn xã Thượng Hà.

THa2
Tặng quà cho các em học sinh trường Mầm non số 2 xã Thượng Hà.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các em học sinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện, san sẻ bớt những khó khăn, vất vả với các thầy, cô giáo, các em học sinh địa phương.

 

Tác giả bài viết: Bích Quyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây