Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Xuân Nhẫn thăm, tặng quà người cao tuổi xã Cam Cọn, Bảo Hà

Thứ ba - 04/10/2022 20:44
Nhân kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (NCT) và hưởng ứng “Tháng hành động vì NCT Việt Nam”, ngày 4/10, đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà NCT trên địa bàn xã Cam Cọn, Bảo Hà. Cùng đi có đại diện Hội NCT huyện, Hội Nông dân, Đảng ủy, UBND xã Cam Cọn, Bảo Hà.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cụ Hoàng Văn Bàng, 100 tuổi, thôn Cam 4, xã Cam Cọn; cụ Bùi Thị Lái,106 tuổi, cụ Trương Thị Liên, 101 tuổi  cùng trú tại bản Bùn 2, xã Bảo Hà và cụ Phạm Thị Nhật, 105 tuổi, trú tại Bản Lúc, xã Bảo Hà.

Nhan
Thăm, tặng quà cụ Bùi Thị Lái, 106 tuổi, trú tại bản Bùn 2, xã Bảo Hà.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Bảo Yên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các cụ cao tuổi giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống khỏe bên gia đình, con cháu. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các gia đình và chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho NCT để các cụ sống vui tươi, mạnh khỏe và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Nhân dịp này, đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho Người cao tuổi.

Nhan1
Thăm, tặng quà cụ Trương Thị Liên, 101 tuổi trú tại bản Bùn 2, xã Bảo Hà.

Cùng ngày, đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm mô hình phát triển kinh tế của một số hội viên Nông dân tiêu biểu trên địa bàn xã Cam Cọn; Đi thực tế, thăm nắm tình hình, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các hộ dân nằm trong phạm vi giải phóng mặt bằng Dự án thành phần 1 Cảng Hàng không Sa Pa.

Tác giả bài viết: Bích Quyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây