Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

120 hội viên Hội phụ nữ huyện Bảo Yên được cập nhật kiến thức công tác hội phụ nữ ở cơ sở năm 2022

Thứ năm - 03/11/2022 03:21
Sáng ngày 3/11, Tại Trung tâm Chính trị huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bảo Yên phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp cập nhật kiến thức công tác Hội phụ nữ ở cơ sở năm 2022. Lớp học có sự tham gia của 120 học viên là cán bộ Hội cơ sở trong toàn huyện. Dự lớp tập huấn có Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Hội LHPN huyện, cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện.
PN
Các đại biểu dự lớp cập nhật kiến thức công tác Hội phụ nữ cơ sở.

Trong thời gian 2 ngày (3-4/11), các học viên được tiếp thu các chuyên đề: Kỹ năng tham gia đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch trên không gian mạng; Hướng dẫn nội dung chi tại Khoản 2, Điều 5 Nghị quyết số 10/NQ-HĐND, ngày 4/12/2020 của HĐND tỉnh; Hướng dẫn ghi chép sổ sách; Triển khai hướng dẫn sử dụng bếp đun tiết kiệm năng lượng vì cộng đồng và biến đổi khí hậu; Triển khai điểm mới trong Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027; Triển khai kế hoạch tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và gia đình “5 có 3 sạch” giai đoạn 2022-2027; Phong trào thi đua; Hướng dẫn xây dựng quỹ hội trong các cấp hội và thảo luận, giải đáp thắc mắc.

Với các nội dung phong phú được triển khai tại lớp học giúp các học viên cập nhật, bồi dưỡng những thông tin, kiến thức cơ bản về công tác Hội cho cán bộ Hội LHPN cấp cơ sở, nhằm triển khai có hiệu quả công tác Hội và phong trào phụ nữ. Đồng thời, tạo điều kiện cho các học viên giao lưu,học hỏi những kinh nghiệm hay, làm rõ những nội dung còn khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Qua đó, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tác giả bài viết: Bích Quyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây