Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Món quà ý nghĩa Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup trao tặng cho hộ nghèo cụm xã Vĩnh Yên

Thứ sáu - 29/01/2021 01:02
THBY - Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 26/1, tại UBND xã Vĩnh Yên, Quỹ Thiện Tâm-Tập đoàn VinGroup, đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình tặng quà Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 cho 365 hộ nghèo tại các xã: Vĩnh Yên, Nghĩa Đô, Tân Tiến, Tân Dương, Xuân Hòa. Dự chương trình có bà Lê thu Hà, Uỷ viên thường trực Ủy ban đối ngoại của Quốc hội, ông Nguyễn Hữu Vinh Phó chánh văn phòng đoàn đại biểu quốc hội và HĐND tỉnh Lào Cai, ông Nông Đức hồi - Phó Chủ tịch HĐND huyện Bảo Yên, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, đại diện Quỹ Thiện tâm- Tập đoàn VinGroup.

Tặng quà Tết cho người nghèo chính là một trong những điểm nhấn nổi bật trong hành trình cống hiến “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người”. Những ngày giáp Tết, từng đoàn cán bộ nhân viên Vingroup đã có mặt ở khắp mọi nơi, đi đến những nơi gian khó nhất của Tổ quốc để dành tặng niềm vui đón Tết tới hàng trăm nghìn mảnh đời khó khăn. Về với huyện Bảo Yên, Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup đã dành những phần quà ý nghĩa tặng các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn đón tết trong không khí đầm ấm.

doan dai bieu quoc hoi lanh dao ubnd huyen trao qua cho ho ngheo
Đoàn đại biểu Quốc hội, lãnh đạo UBND huyện trao quà cho hộ nghèo.

Tại đây, Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup đã trao tặng 365 suất quà, mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng tiền mặt cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã: Vĩnh Yên, Nghĩa Đô, Tân Tiến, Tân Dương, Xuân Hòa. 

 Đây là việc làm thường niên của Quỹ Thiện tâm, Tập đoàn VinGroup mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo có cái Tết đầy đủ, đầm ấm./.

Tác giả bài viết: Thu Dịu

 Từ khóa: Xã Vĩnh Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây