Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Huyện ủy Bảo Yên ra quân thực hiện hoạt động dân vận tại xã Vĩnh Yên

Chủ nhật - 15/08/2021 06:25
THBY - Vừa qua, Huyện ủy Bảo Yên tổ chức ra quân thực hiện các hoạt động dân vận đợt 1 năm 2021. Cùng tham gia hoạt động có các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện. Cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể xã Vĩnh Yên và bà con Nhân dân bản Tổng Kim. Dự buổi ra quân có đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, Uỷ ban MTTQ; các cơ quan khối đoàn thể huyện; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vĩnh Yên.
Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Xuân Nhẫn Trao hỗ trợ đổ bê tông sân thể thao Lùng Ác 2
Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Xuân Nhẫn Trao hỗ trợ đổ bê tông sân thể thao Lùng Ác 2.
Với tinh thần trách nhiệm và xác định rõ trách nhiệm của mình, cán bộ, công chức các đơn vị tham gia đợt dân vận cùng bà con Nhân dân bản Tổng Kim thực hiện đổ bê tông xi măng sân thể thao tại Lùng Ác 2 với tổng diện tích 200m2. Trong đó ngoài trực tiếp tham gia lao động trong buổi ra quân, toàn bộ nguyên, vật liệu xây dựng gồm: xi măng, cát, đá, sỏi…trị giá 12 triệu đồng do các cơ quan, đơn vị huyện hỗ trợ. Bà con Nhân dân trong bản huy động trên 100 ngày công lao động để san tạo mặt bằng, vận chuyển vật liệu và thực hiện đổ bê tông diện tích sân thể thao.
Bà con Nhân dân bản Tổng Kim hưởng ứng tham gia đổ bê tông sân thể thao
Bà con Nhân dân bản Tổng Kim hưởng ứng tham gia đổ bê tông sân thể thao.
Sau ½  ngày tích cực thi công, công trình đã hoàn thành đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ. Từ đây sẽ phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của bà con trong bản cũng như góp phần thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Được biết, đây là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động dân vận đợt 1, năm 2021 tại xã Vĩnh Yên của Huyện ủy Bảo Yên. Thông qua các hoạt động hướng về cơ sở, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công tác dân vận cũng như lan tỏa, thu hút sự tham gia của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và Nhân dân các dân tộc địa phương.
Trao hỗ trợ mái nhà Nghĩa tình nông dân cho hộ gia đình ông Vàng A Dìn, bản Nậm Mược, xã Vĩnh Yên
Trao hỗ trợ nhà Nghĩa tình nông dân cho hộ gia đình ông Vàng A Dìn, bản Nậm Mược, xã Vĩnh Yên.
Trao hỗ trợ đổ nền nhà cho gia đình ông Giàng Seo Vảng, bản Tổng Kim từ nguồn quỹ vì người nghèo huyện
Trao hỗ trợ đổ nền nhà cho gia đình ông Giàng Seo Vảng, bản Tổng Kim.
Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Bảo Yên cùng các đồng chí lãnh đạo cơ quan tham mưu gúp việc Huyện ủy, Uỷ ban MTTQ huyện, các cơ quan khối đoàn thể huyện đã đi trao hỗ trợ đổ nền nhà cho hộ gia đình ông Giàng Seo Vảng có hoàn cảnh khó khăn tại bản Tổng Kim, xã Vĩnh Yên trị giá 5 triệu đồng từ nguồn “quỹ vì người nghèo” huyện; trao hỗ trợ nhà “Nghĩa tình nông dân” cho hộ gia đình ông Vàng A Dìn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở bản Nậm Mược, xã Vĩnh Yên, trị giá 20 triệu đồng từ sự đóng góp, ủng hộ của Hội nông dân các cấp huyện Bảo Yên../.

Tác giả bài viết: Bích Quyên

 Từ khóa: Xã Vĩnh Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây