Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Chủ tịch UBND huyện Tô Ngọc Liễn dự khai giảng năm học 2021 -2022 tại cụm trường xã Nghĩa Đô

Chủ nhật - 05/09/2021 05:48
THBY - Sáng ngày )05/09, đoàn công tác do đồng chí Tô Ngọc Liễn - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới dự khai giảng năm học 2021 -2022 tại trường Tiểu học xã Nghĩa Đô.
Tại Lễ khai giảng, các phương án phòng, chống dịch, bệnh Covid-19 được đảm bảo. Cụ thể, 100% đại biểu đến dự không có yếu tố dịch tễ liên quan đến dịch, bệnh Covid-19, khai báo y tế và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định của Trung ương, của tỉnh và của huyện; Bố trí vị trí chỗ ngồi của đại biểu  và học sinh đảm bảo giãn cách.
ĐC Tô Ngọc Liễn CT UBND huyện tặng hoa,quà chúc mừng thầy và trò trường TH Nghĩa Đô
Đồng chí Tô Ngọc Liễn - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa,quà chúc mừng thầy và trò trường TH Nghĩa Đô.
Chủ tịch UBND huyện Tô Ngọc Liễn đã nổi hồi trống khai trường và tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Nghĩa Đô, nhân ngày khai giảng năm học mới. Phát biểu tại lễ khai giảng đồng chí mong muốn: trong năm học mới 2021 – 2022 cấp ủy, chính quyền địa phương rà soát và tiến hành quyết liệt các giải pháp để hoàn thành tốt các chỉ tiêu về giáo dục, đào tạo theo Nghị Quyết đại hội đảng bộ các cấp đã đề ra; Huy động mọi nguồn lực đầu từ  về cơ sở vật chất,trang thiết bị dạy học, đáp ứng nhu cầu dạy và học  của các trường. Các trường học trên địa bàn khẩn trương rà soát,sắp xếp lại tổ chức,bộ máy,cơ cấu lại đội ngũ giáo viên,phân công lại công việc của đội ngũ  giáo viên sao cho có hiệu quả nhất,đảm bảo môi trường trường học tập và sinh hoạt sạch sẽ, ngăn nắp, có nề nếp, trường ra trường, lớp ra lớp, đảm bảo an toàn, anh ninh trường học, xây dựng môi trường văn hóa, lành mạnh, nhất là văn hóa học trường, Triển khia thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch covid -19 cho cán bộ giáo viên và học sinh.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai, đồng chí Tô Ngọc Liễn- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho thầy và Trò trường TH Nghĩa Đô.

Tác giả bài viết: Minh Huyền

 Từ khóa: Xã Nghĩa Đô

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây