Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Bảo Yên 69 trường hợp F1 và 700 trường hợp F2 liên quan đến ca bệnh Covid-19 cho kết quả âm tính lần 1.

Thứ sáu - 05/11/2021 01:50
Sau khi các lực lượng thần tốc thần tốc truy vết các trường hợp F1, F2; đối với những trường hợp F1 đã đưa ngay về khu cách ly tập trung và tiến hành test nhanh đồng thời lấy mẫu xét nghiệm PCR; đối với F2 yêu cầu cách ly tại nhà và giao cho các Tổ Covid cộng đồng quản lý chặt chẽ, đồng thời lấy mẫu tét nhanh Covid-19.
Lết quả tính đến sáng ngày 05/11/2021 qua việc xét nghiệm PCR và tets nhành Covid-19, có 69 trường hợp F1 và 700 trường hợp F2 liên quan đến ca bệnh đã cho kết quả âm tính lần 1.

Hiện nay huyện Bảo Yên tiếp tục đẩy nhanh việc truy vết các trường hợp liên quan đến ca bệnh. Đồng thời tổ chức lấy mẫu test nhanh đối với cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học số 1 Phố Ràng và Trường Mầm non Hoa Hồng, nơi trường hợp bệnh nhân nhiễm Covid-19 trực tiếp đứng bán hàng rong một số học sinh nghi liên quan (tiếp xúc) với trường hợp F0. 
Huyện Bảo Yên tổ chức tets nhanh các trường hợp F1
Huyện Bảo Yên tổ chức tets nhanh , lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp F1.
Huyện Bảo Yên đang tập trung mọi nguồn lực, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc với quyết tâm cao nhất để khoanh vùng, truy vết, sàng lọc nhằm hạn chế tối đa dịch bệnh có thể lây lan trong cộng đồng.

Huyện yêu cầu các cấp, các ngành, hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân không hoang mang, lo lắng và cũng không được chủ quan, lơ là. Thực hiện nghiêm túc quy định phòng chống dịch cũng như những văn bản chỉ đạo của tỉnh và địa phương./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây