Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Sôi nổi Giải thể thao kỷ niệm Ngày truyền thống các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện uỷ và ngày thành lập các tổ chức chính trị - xã hội huyện năm 2022

Chủ nhật - 16/10/2022 00:18
Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Giải thể thao kỷ niệm Ngày truyền thống các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy và Ngày thành lập các tổ chức chính trị - xã hội huyện năm 2022 đã diễn ra thành công và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng đối với Ban tổ chức, vận động viên và khản giả đến xem cổ vũ. 

Tham dự giải có 24 đoàn và trên 600 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ các cơ quan tham mưu  giúp việc Huyện ủy, các tổ  chức đoàn thể huyện và các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Các vận động viên thi đấu 4 môn: Tennis, cầu lông, bóng chuyền hơi và kéo co.

CHoi
Trận chung kết Bóng chuyền hơi giữa đội Liên cơ quan  huyện với đội xã Xuân Thượng.

Với sự chuẩn bị chu đáo, các vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, trên tinh thần giao lưu, học tập, rèn luyện sức khỏe và góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao tại địa phương.
Đối với môn cầu lông thu hút gần 80 vận động viên tham gia thi đấu ở 4 nội dung là đôi nam dưới 40 tuổi, đôi nam trên 41 tuổi, đôi nam nữ và đôi nữ. Sau 2 ngày diễn ra với nhiều trận đấu hấp dẫn, quyết liệt, giải đã thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban tổ chức trao 4 giải nhất, 4 giải nhì và 8 giải khuyến khích cho các cặp vận động viên. 

Đối với môn bóng chuyền hơi, nhận được sự tham gia của 22 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị và địa phương với trên 300 vận động viên, thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau 2 ngày tranh tài thi đấu, trận chung kết diễn ra hấp dẫn và kịch tính giữa 2 đội Liên cơ quan huyện và đội bóng chuyền hơi đến từ xã Xuân Thượng. Với sự bình tĩnh, đoàn kết đội bóng chuyền hơi xã Xuân Thượng đã chiến thắng với tỷ số 2-1 và đạt giải nhất. 

 
KC
Trận kéo co giữa đội Đảng bộ khối Văn hóa - Xã hội với đội Đảng bộ xã Xuân Hoà.

Sổi nổi, kịch tính không kém đó là môn kéo co. Đây là môn cho thấy sự sức mạnh tập thể và sự kỷ luật, đoàn kết và chiến thuật riêng từng đội. Môn kéo có thu hút sự tham gia của trên 260 vận động viên của 19 đội. Căng thẳng, kịch tính hấp dẫn là trận chung kết giữa đội khối  Đảng, đoàn thể huyện với đội kéo co xã Vĩnh Yên. Với sự đoàn kết, kỷ luật, tập trung cao hơn, đội kéo co khối Đảng, đoàn thể đã dành chiến thắng với sau 3 hiệp đấu. 

Đối với môn thể thao mới của huyện là Tennis, tại giải đấu này đã dần thu hút được nhiều vận động viên tham gia hơn. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba cho các cặp vận động viên. 

 
KCo1
Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng huy chương vàng cho đội giải nhất môn kéo co.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao 7 giải nhất, 7 giải nhì, 14 giải ba và 7 giải khuyến khích tại 4 môn thể thao là Tennis,  kéo co, bóng chuyền hơi và cầu lông. Giải đấu thể thao là hoạt động thiết thực để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan và địa phương chào mừng ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.  Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức  người lao động các cơ quan trau dồi sức khỏe, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giữa các vận động viên và các đơn vị, tạo động lực góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. 

CL1
Đồng chí Nguyễn Anh Chuyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng huy chương cho môn cầu lông.
 

Tác giả bài viết: Hồng Thuận - Hoàng Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây