Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Rộn ràng “Đêm hội trăng rằm” tại chợ đêm Phố Ràng

Chủ nhật - 11/09/2022 03:00
Tối 10/9, Tại chợ đêm Phố Ràng, Huyện đoàn Bảo Yên, Thị trấn Phố Ràng phối hợp với Trường THCS số 1 Phố Ràng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” nhân dịp Trung thu năm 2022. Dự, chung vui tại đêm hội, có đồng chí Nguyễn Việt Hà - UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đoàn Xuân Hưng- UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện; Lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị huyện; Cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể thị trấn Phố Ràng và đông đủ các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trường THCS số 1 Phố Ràng.
Rộn ràng “Đêm hội trăng rằm” tại chợ đêm Phố Ràng

 

anh tin bai

Màn múa lân truyền thống

anh tin bai

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được chính các em học sinh biểu diễn

Trong đêm hội trăng rằm, các em học sinh được rước đèn, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em học sinh biểu diễn, màn múa lân truyền thống, được tham gia vào trò chơi đố vui có thưởng, các trò chơi vui nhộn, được tặng quà và phá cỗ trông trăng cùng các thầy, cô giáo, các bạn học sinh trong niềm vui đón Tết Trung thu,… Các hoạt động tại đêm hội đã thu hút đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ, tạo bầu không khí vui nhộn.
Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Nguyễn Việt Hà- Phó chủ tịch UBND huyện chúc các cháu học sinh đón tết Trung thu vui vẻ, bổ ích. Đồng thời mong muốn, với sự quan tâm của huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương, các thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh, các cháu học sinh sẽ phát huy truyền thống của nhà trường, ra sức học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, mai này xây dựng quê hương Bảo Yên ngày càng giàu đẹp. 

anh tin bai

Cấp ủy, chính quyền thị trấn Phố Ràng tặng quà cho thầy và trò nhà trường.

anh tin bai

Tặng quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Việt Hà đã tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho thầy và trò nhà trường; Phòng Lao động -Thương binh Xã hội huyện tặng 20 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Huyện đoàn Bảo Yên, cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành, đoàn thể đã tặng quà động viên, chia vui cùng các em học sinh trường THCS số 1 Phố Ràng.

anh tin bai

Các em học sinh vui vẻ cùng nhau phá cỗ

Thành công của đêm hội báo hiệu một năm học mới hứa hẹn nhiều thành quả với thầy, trò trường THCS số 1 Phố Ràng. Đồng thời, tạo niềm vui, động lực cho các em học sinh phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Đây là hoạt động thường niên, là nơi để các em học sinh trong nhà trường được trải nghiệm những hoạt động bổ ích, ý nghĩa và tìm hiểu cội nguồn văn hóa dân tộc.
Nhân dịp này, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Việt Hà cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị huyện, cấp ủy, chính quyền thị trấn Phố Ràng đã có những phần quà dành tặng cho các cháu thiếu nhi đang vui chơi tại tiểu công viên sân đền Phúc Khánh.

Tác giả bài viết: Bích Quyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây