Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Khai mạc Giải thể thao kỷ niệm Ngày truyền thống các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện uỷ và Ngày thành lập các tổ chức chính trị xã hội huyện Bảo Yên năm 2022

Thứ bảy - 15/10/2022 00:04
Sáng ngày 15/10, tại nhà thi đấu trung tâm văn hóa huyện, Đảng bộ huyện Bảo Yên tổ chức khai mạc Giải thể thao kỷ niệm Ngày truyền thống các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện uỷ và Ngày thành lập các tổ chức chính trị xã hội huyện Bảo Yên năm 2022. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó bí thư TT Huyện ủy Bảo Yên; đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, các phòng ban cơ quan đơn vị của huyện, Bí thư các Chi, đảng bộ trực thuộc, các đoàn vận động viên tham gia thi đấu và các đơn vị tài trợ giải thể thao.
Đ
Quang cảnh lễ khai mạc

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó bí thư TT Huyện ủy Bảo Yên nhấn mạnh: Giải thể thao là hoạt động thiết thực để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan và địa phương  chào mừng ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và Ngày thành lập các tổ chức đoàn thể huyện năm 2022. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức  người lao động các cơ quan giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị, tạo động lực góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Để giải đấu diễn ra thành công, đạt hiệu quả cao đồng chí đề nghị các vận động viên tham gia giải chấp hành nghiêm Điều lệ và các quy định của Ban tổ chức, thi đấu với tinh thần, đoàn kết, trung thực, cao thượng; tổ Trọng tài làm việc với tinh thần khách quan, trung thực và đúng luật.

Đ1
Đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu khai mạc giải.

Tham dự giải có gần 600 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ các cơ quan tham mưu  giúp việc Huyện ủy, các tổ  chức đoàn thể huyện và các  chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Các vận động viên thi đấu 4 môn: Tennis, cầu lông, bóng chuyền hơi và kéo co. 

D3
Ban Tổ chức và đại biểu tặng hoa cho các đoàn tham gia giải.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào các trận thi đấu ở các nội dung của giải đấu. Với sự chuẩn bị chu đáo, các vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, trên tinh thần giao lưu, học tập, rèn luyện sức khỏe và góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao tại địa phương.

 
 
 
 
D4 (2)
Sôi nổi trận thi đấu kéo co.

Giải đấu thể thao giải đấu thể thao kỷ niệm Ngày truyền thống các cơ quan tham mưu giúp việc Của Đảng Ngày thành lập các tổ chức chính trị xã hội huyện Bảo Yên năm 2022 diễn ra trong 2 ngày 15 và 16 /10, thông qua giải đấu tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, người lao động. 

D5
Thi đấu môn bóng chuyền hơi.

Tác giả bài viết: Trọng Điểm - Hồng Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây