Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy Dương Đức Huy Trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đảng viên Đảng bộ huyện Bảo Yên

Thứ tư - 08/11/2023 04:00
Nhân kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại (7/11/1917 – 7/11/2023); Ngày 7/11, đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai đến trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Bảo Yên.

Tại đây, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai - Dương Đức Huy đã đến trao Huy hiệu 60 năm, 55 năm, 45 năm, 40 năm tuổi đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ các xã: Nghĩa Đô, Xuân Thượng, Thị trấn Phố Ràng, Minh Tân.

anh tin bai

Đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu

Được biết, Trong dịp kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2023), Đảng bộ huyện Bảo Yên có 22 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 8 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

anh tin bai

Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Văn Sáng; 55 tuổi Đảng cho đảng viên

Nguyễn Thị Bướm thuộc Đảng bộ thị trấn Phố Ràng.

anh tin bai

Trao Huy hiệu 40, 45, 55 tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Phố Ràng

anh tin bai

Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đặng Văn Tiện thuộc Đảng bộ xã Xuân Thượng

anh tin bai

Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Hoàng Văn Chạy, đảng bộ xã Nghĩa Đô

Phát biểu tại buổi Lễ trao Huy hiệu đảng, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai Dương Đức Huy chúc mừng và trân trọng cảm ơn những công lao, đóng góp của các thế hệ đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng luôn sống vui, sống khỏe; tiếp tục là tấm gương sáng, giáo dục, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tác giả bài viết: Thu Dịu - Hoàng Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây