Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các gia đình thương bệnh binh nặng tại thị trấn Phố Ràng

Thứ bảy - 26/03/2022 23:33
THBY - Vừa qua, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm, tặng quà cho thương binh, bệnh binh có tỷ lệ tổn thương 81% trở lên trên địa bàn thị trấn Phố Ràng. Cùng đi có chuyên viên Văn phòng HĐND, UBND; Phòng Lao động TB-XH huyện; lãnh đạo UBND thị trấn Phố Ràng.
NAD2
Đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho thương binh, bệnh binh trên địa bàn thị trấn Phố Ràng.


Huyện Bảo Yên được tiếp nhận 04 phần quà từ Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup mỗi suất quà trị giá 15 triệu đồng tiền mặt cho 04 gia đình là thương binh nặng (tỉ lệ thương tật  81% trở lên) trên địa bàn thị trấn Phố Ràng và xã Bảo Hà. Thay mặt Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup; Sở Lao động TB-XH tỉnh, UBND huyện đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi và tặng phần quà cho hộ ông Ma Văn Thẹo, tổ dân phố 5A và ông Hoàng Minh Viết, tổ dân phố 6B, thị trấn Phố Ràng. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Dũng gửi tới các thương, bệnh binh những tình cảm biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc. Mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống “bộ đội cụ Hồ”, vượt qua mọi khó khăn, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Các suất quà còn lại, UBND huyện ủy quyền cho chính quyền xã Bảo Hà trao cho các thương binh nặng trên địa bàn xã.

Đại diện các gia đình được tặng quà đã gửi lời cảm ơn đến các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các đơn vị doanh nghiệp đã quan tâm và hứa sẽ phát huy truyền thống gia đình, động viên con cháu tích cực lao động, sản xuất, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả bài viết: Hoàng Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây