Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Dũng thăm, tặng quà Trung thu cho con của cán bộ Y tế đang tham gia chống dịch

Thứ hai - 20/09/2021 23:19
THBY - Nhân dịp tết trung thu năm 2021, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của 4 cán bộ y, bác sỹ tình nguyện tham gia chống dịch Covid-19 tại các tỉnh phía Nam.Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội; Bệnh viện Đa khoa huyện, Trung tâm Y tế huyện.
Thăm, gửi quà động viên con của Phạm Hoàng Thái Quang Cán bộ y tế Trung tâm Y tế huyện
Thăm, gửi quà động viên con của Phạm Hoàng Thái Quang, cán bộ y tế Trung tâm Y tế huyện.
Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện và đơn vị nơi các y, bác sỹ đang công tác, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Dũng đã động viên, thăm hỏi các gia đình và ghi nhận, biểu dương tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, không ngại khó khăn, cố gắng hết lòng vì sức khỏe cộng đồng của các y, bác sỹ đang tham gia chống dịch tại tuyến đầu. Đồng thời, mong muốn gia đình sẽ luôn là điểm tựa vững vàng, là nguồn động viên khích lệ và là hậu phương vững chắc giúp các đồng chí yên tâm công tác, chung tay phòng chống và chiến thắng dịch bệnh.
 
Tặng quà con của Giàng Seo Đểnh Cán bộ y tế Trạm y tế xã Điện Quan tham gia chống dịch tại tỉnh Bình Dương
Tặng quà con của cán bộ y tế Giàng Seo Đểnh, Trạm y tế xã Điện Quan tham gia chống dịch tại tỉnh Bình Dương.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện đã trao tặng quà của Tỉnh Lào Cai, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện trị giá 300.000đ/suất được trích từ Qũy Bảo trợ trẻ em huyện cho con của 4 gia đình y, bác sỹ tình nguyện tham gia phòng, chống dịch tại các tỉnh phía Nam. Những món quà  ý nghĩa này đã góp phần mang đến cho các cháu thiếu nhi có được một Trung thu ấm áp, trọn vẹn hơn khi bố, mẹ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Được biết, dịp này huyện Bảo Yên sẽ trích từ quỹ Bảo trợ trẻ em huyện với tổng trị giá 42 triệu đồng, tổ chức thăm, tặng quà cho 17 trẻ em là con của cán bộ Y tế, cán bộ Ban chỉ huy Quân sự huyện tình nguyện tham gia đoàn công tác tỉnh Lào Cai chống dịch Covid-19 ngoài địa bàn; 02 trẻ em đang thực hiện cách ly y tế tập trung và hỗ trợ 500.000đ/ trường cho 73 trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện để mua quà cho các em nhân dịp Tết Trung thu../.

Tác giả bài viết: Bích Quyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây