Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Dũng thăm, tặng quà người cao tuổi các xã Thượng Hà, Minh Tân, Kim Sơn

Thứ năm - 06/10/2022 00:00
Nhân kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và hưởng ứng “Tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2022, chiều ngày 5/10, đồng chí Nguyễn Anh Dũng , Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, động viên và tặng quà người cao tuổi các xã Thượng Hà, Minh Tân, Kim Sơn. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Đảng ủy, HĐND, UBND các xã Thượng Hà, Minh Tân, Kim Sơn.
000
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Dũng đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các cụ người cao tuổi.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Dũng đã tới thăm, động viên và tặng quà bà Đặng Thị Thẳm, 100 tuổi ở bản 2 Vài Siêu và bà Đặng Thị Niệu, 108 tuổi, ở bản 3 Vài Siêu xã Thượng Hà; bà Giàng Thị Mảo, 108 tuổi ở bản Bon 1 xã Minh Tân; bà Nguyễn Thị Út, 108 tuổi ở thôn 2 Tân Văn xã Kim Sơn. Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống; bày tỏ sự phấn khởi khi các cụ tuổi cao song vẫn mạnh khỏe, được con cháu phụng dưỡng chu đáo, được sống vui, sống khỏe và chúc các cụ người cao tuổi sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần và là tấm gương cho con cháu học tập noi theo.

MTTT
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Dũng đã tới thăm, động viên và tặng quà bà Giàng Thị Mảo, 108 tuổi ở bản Bon 1 xã Minh Tân.
 

Đồng thời đề nghị lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các tổ chức, đoàn thể xã Thượng Hà, Minh Tân và Kim Sơn tiếp tục có thêm nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa dành cho người cao tuổi; hỗ trợ, chăm lo đời sống cho người cao tuổi trên địa bàn, nhất là những người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, người mắc bệnh nặng... đảm bảo được chăm sóc đầy đủ cả về vật chất và tinh thần, giữ vững an sinh xã hội tại địa phương. Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịc UBND huyện đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện cho các cụ người cao tuổi.

Tác giả bài viết: Trọng Điểm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây