Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Huyện Bảo Yên tổ chức tập huấn sử dụng phòng họp không giấy tờ cho UBND các xã, thị trấn

Thứ ba - 27/04/2021 08:36
THBY - Chiều ngày 27/4, UBND huyện Bảo Yên tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng phòng họp không giấy tờ cho UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Phát biểu quán triệt tại lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các thành phần tham dự đầy đủ, nghiêm túc, nắm vững kiến thức, cách thức sử dụng phần mềm E-Cabinet để áp dụng vào thực tiễn trong hội họp. 
Đồng chí Nguyễn Anh Dũng Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lớp tập huấn
Đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lớp tập huấn.
Tại buổi tập huấn, Văn phòng HĐND & UBND huyện đã giới thiệu những tiện ích phòng họp không giấy tờ E-Cabinet. Các tính năng tiện ích trên phần mềm, như: ghi chú trực tiếp trên tài liệu điện tử; đánh dấu các vấn đề trên tài liệu; ghi ý kiến của mình lên tài liệu điện tử; đại biểu dự họp có thể tự thảo luận với nhau về những vấn đề mình quan tâm; Truy cập tài liệu liên quan đến nội dung họp, Tính năng đăng ký phát biểu, lấy ý kiến và biểu quyết, trong phiên họp...
Quang cảnh buổi tập huấn
Quang cảnh buổi tập huấn.
Huyện Bảo Yên phấn đấu đến tháng 6 năm 2021, 100% lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện và UBND các xã, thị trấn sử dụng Phòng họp không giấy tờ, qua đó nhằm đổi mới phương thức làm việc, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành của UBND huyện; giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí của các hội nghị, các cuộc họp; giúp lãnh đạo đưa ra quyết định kịp thời, chính xác, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác chỉ đạo điều hành của chính quyền. Tiến tới xây dựng thành công chính quyền điện tử, tạo lập môi trường, phong cách làm việc ngày càng công khai, minh bạch và tiện lợi hơn./.

Tác giả bài viết: Trọng Điểm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây