Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Tô Ngọc Liễn thăm, tặng quà người cao tuổi thị trấn Phố Ràng

Thứ ba - 28/09/2021 21:55
THBY - Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Lào Cai (1/10/1991- 1/10/2021) và Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), chiều 27/9, đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà Người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Phố Ràng. Cùng đi có lãnh đạo UBND thị trấn Phố Ràng.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Tô Ngọc Liễn đã đến thăm, tặng quà các cụ: Nguyễn Thị Châm, 100 tuổi trú tại TDP 9A; Phạm Quang Viễng, 101 tuổi trú tại TDP 5A; Lê Thị Lài, 102 tuổi trú tại TDP 1A, thị trấn Phố Ràng.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Châm
Thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Châm
Tại nơi đến thăm, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên Tô Ngọc Liễn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các cụ. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn các thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng thật tốt để tỏ lòng hiếu thảo với ông, bà, để các cụ được sống vui, sống khỏe, minh mẫn, là cây cao bóng cả, chỗ dựa tinh thần cho gia đình và xã hội.
Đồng chí chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cụ Lê Thị Lài
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng thật tốt các cụ.

Tác giả bài viết: Bích Quyên

 Từ khóa: Thị trấn Phố Ràng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây