Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Chuyên kiểm tra tình hình tại một số xã sau tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Thứ ba - 08/02/2022 03:58
THBY - Chiều ngày 7/2, đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra tình hình sau tết Nguyên đán tại các xã: Tân Dương, Vĩnh Yên, Nghĩa Đô, Tân Tiến. Cùng đi có đồng chí Phạm Duy Thịnh - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo văn phòng Huyện ủy.

Theo báo cáo của các xã, nhìn chung tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước và trong tết Nguyên đán được giữ vững ổn định. Các địa phương đã chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, đặc biệt là các gia đình chính sách, có công với cách mạng, thương bệnh binh, người nghèo,… Người dân vui Xuân đón Tết an toàn và tiết kiệm. Các địa phương đã thực hiện nghiêm túc trực Tết theo đúng kế hoạch.

VY
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bảo Yên Nguyễn Anh Chuyên phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với xã Vĩnh Yên.
 
Tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho xã Tân Tiến nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022.

Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Chuyên biểu dương các địa phương đã có nhiều cố gắng để chăm lo tết cho người dân, thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Sau tết, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các xã tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 một cách hiệu quả nhất, tiếp tục phối hợp với ngành y tế đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vắc xin phòng, chống Covid-19. Cùng với đó, động viên Nhân dân bắt tay vào sản xuất, phát triển kinh tế; vận động con em đi học đầy đủ, không để trường hợp nào bỏ học. Đồng thời, các địa phương hết sức quan tâm công tác tuyển quân, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, cán bộ xã tăng cường bám nắm cơ sở để hướng dẫn bà con chăn nuôi, trồng trọt, xây dựng các mô hình phát triển kinh tế để góp phần nâng cao thu nhập cho người dân. Tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới, phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc trong tình hình mới,… Đồng chí cũng đặc biệt lưu ý, Đảng ủy và chính quyền các xã cần quán triệt và thực hiện nghiêm túc việc đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống một cách hiệu quả và thiết thực.

Tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho xã Nghĩa Đô nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Anh Chuyên- Bí thư Huyện ủy thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, công chức, người lao động và toàn thể Nhân dân các địa phương.

Tác giả bài viết: Bích Quyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây