Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Đoàn công tác huyện Bảo Yên tham quan, ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2022 - 2025 tại huyện Bắc Hà

Thứ năm - 02/06/2022 23:57
THBY - Chiều 02/6, đoàn công tác của huyện Bảo Yên do đồng chí Nguyễn Anh Chuyên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến trao đổi, chia sẻ, học tập những kinh nghiệm về các lĩnh vực Nông - Lâm nghiệp, Du lịch, kết nối hạ tầng, An ninh trật tự và ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2022 - 2025 tại huyện Bắc Hà. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Công Tư - Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư Đảng bộ các xã, thị trấn.Tiếp và làm việc với đoàn công tác của huyện Bảo Yên có đồng chí Nguyễn Duy Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bắc Hà, các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện Bắc Hà.

Tại lễ ký kết các đồng chí lãnh đạo 02 huyện đã thông tin tình hình pát triển kinh tế xã hội của 02 huyện, những định hướng, kế hoạch, kinh nghiệm nhằm khai thác tối đa tiềm năng Du lịch, các thế mạnh của địa phương trong phát triển kinh tế- xã hội của từng huyện.

Phát biểu tại buổi hội đàm, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bắc Hà nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn đồng chí Nguyễn Anh Chuyên- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác của huyện Bảo Yên đã sang thăm, làm việc và thực hiện ký kết chương trình hợp tác giữa hai huyện Bắc Hà và Bảo Yên. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bắc Hà, đồng chí Bí thư Huyện ủy Bắc Hà chúc mừng những thành quả đã đạt được của huyện Bảo Yên trong phát triển KT-XH, giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo QP - AN. Đồng chí cũng bày tỏ tin tưởng, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng bộ, chính quyền huyện Bảo Yên, nhân dân các dân tộc huyện sẽ tiếp tục giành được những thành tựu to lớn và vững chắc trong sự nghiệp đổi mới, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP - AN trong những năm tiếp theo.

BacHa1
Đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi ký kết.

Thay mặt đoàn công tác huyện Bảo Yên đồng chí Nguyễn Anh Chuyên, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, những tình cảm chân thành, của Đảng bộ, chính quyền huyện Bắc Hà dành cho đoàn. Đồng chí bày tỏ mong muốn và tin tưởng rằng từ sự tăng cường hợp tác phát triển toàn diện hai huyện Bắc Hà và Bảo Yên sẽ có bước phát triển đột phá thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ 02 huyện đã đề ra trong những năm tiếp theo. Đồng thời, Ghi nhận những ý kiến thẳng thắn, tâm huyết và thiện chí của các ban, ngành huyện Bắc Hà chia sẻ với Bảo Yên những cách thức xây dựng cơ chế chính sách, tổ chức thực hiện để khai thác hiệu quả tài nguyên du lịch cũng như cách huy động sự vào cuộc của người dân và doanh nghiệp chung tay phát triển du lịch một cách bền vững. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bảo Yên tin tưởng những thành quả mà huyện Bắc Hà đạt được trong phát triển du lịch sẽ là kinh nghiệm hay, quý báu để Bảo Yên vận dụng sáng tạo phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Buổi làm việc và trao đổi hôm nay cũng sẽ tạo tiền đề, đặt cơ sở cho sự phát triển hợp tác trong tương lai của hai huyện trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngành kinh tế du lịch và Nông - Lâm nghiệp của hai huyện; đồng chí mong muốn, trong thời gian gần nhất huyện Bảo Yên sẽ được đón tiếp lãnh đạo và Nhân dân huyện Bắc Hà đến tham quan tại huyện Bảo Yên. 

Bha2
Ký kết hợp tác giữa hai huyện Bảo Yên và Bắc Hà.

Tại buổi Lễ thay mặt 02 huyện Bảo Yên và Bắc Hà đồng chí Nguyễn Anh Chuyên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Duy Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bắc Hà đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 02 huyện giai đoạn 2022-2025.

Lãnh đạo hai huyện chụp ảnh lưu niệm tại Khu du lịch Bản Liền
Thăm quan mô hình du lịch tại Khu du lịch Bản Liền.
Lãnh đạo hai huyện tham quan Vườn hoa quả tại huyện Bắc Hà
Lãnh đạo hai huyện tham quan mô hình trồng cây ăn quả tại huyện Bắc Hà.

Trước đó, lãnh đạo huyện Bắc Hà đã dẫn đoàn công tác của Bảo Yên đã đi thăm quan thực tế tại một số địa điểm của huyện Bắc Hà như: hợp tác xã chè Bản Liền, Trại rau quả Bắc Hà và dâng hương tại di tích lịch sử Quốc gia đền Bắc Hà./

Tác giả bài viết: Hoàng Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây