Trung tâm VH, TT - TT Bảo Yên

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Chuyên trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 tại Đảng bộ thị trấn Phố Ràng

Thứ tư - 02/11/2022 20:47
Chiều 2/11, kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng 10 Nga (7/11/1917-7/11-2022), Đảng ủy thị trấn Phố Ràng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đảng viên cao tuổi Đảng đang sinh hoạt tại các Chi bộ cơ sở. Đồng chí Nguyễn Anh Chuyên - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Duy Thịnh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy tới dự và trao Huy hiệu cho các đảng viên.
CThinh
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bảo Yên Nguyễn Anh Chuyên trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên.

Dịp này, Đảng bộ thị trấn Phố Ràng có 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 tuổi đảng, đó là đồng chí Hà Thị Phú, đảng viên chi bộ 1, đồng chí Nguyễn Thị Tuất đảng viên chi bộ 5A, Đảng bộ thị trấn Phố Ràng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Bảo Yên Nguyễn Anh Chuyên nhận định, Cách mạng tháng Mười Nga là một trong những sự kiện vĩ đại nhất trong thế kỷ XX, đánh dấu cột mốc mới trong lịch sử phát triển của nhân loại, mở đầu một thời đại mới của thế giới mà giai cấp công nhân và quần chúng nhân dân lao động làm trung tâm, là những người xây dựng cuộc sống mới, sáng tạo ra lịch sử.

Bí thư Huyện ủy Bảo Yên Nguyễn Anh Chuyên gửi lời chúc mừng đến các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng hôm nay, đó là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong quá trình xây dựng và phát triển của tổ chức Đảng và của dân tộc. Đồng chí mong muốn các đảng viên tuỳ theo điều kiện, sức khỏe của bản thân để tham gia đóng góp cho Đảng bộ quận nhà nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, xứng đáng là những người đảng viên trung kiên, ưu tú gương mẫu của Đảng bộ. 

Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này, đồng chí Hà Thị Phú, đảng viên chi bộ 1 bày tỏ niềm vinh dự, vui mừng khi được trao tặng huy hiệu Đảng và sẽ tiếp tục động viên con cháu và gia đình thường xuyên tu dưỡng về chính trị tư tưởng, phẩm chất đạo đức lối sống, chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Thu Dịu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây